Thèm lẩu chẳng cần phải ra tiệm với 4 công thức làm lẩu Thái đơn giản tại nhà mà ngon ngất ngây


Từ lâu, lẩu Thái đã trở thành một món ăn quen thuộc với nền ẩm thực Việt bởi hương vị chua cay, ngọt mặn đầy đủ cùng với những biến tấu ngon không tưởng. Lẩu thái có cách làm vừa đơn giản lại có giá rất bình dân mà lại cực kỳ dễ ăn. Hôm nay, hãy cùng vào bếp với 4 công thức làm lẩu thái đơn giản tại nhà mà ngon ngất ngây, không thua gì ở tiệm nha.

Lẩu thái chua cay vị truyền thống

Nguyên liệu

Tham khảo cách làm chi tiết tại: Cùng làm lẩu Thái chua chua cay cay chuẩn vị truyền thống ngay tại nhà

Lẩu thái chua cay vị truyền thống

Vị ngọt tự nhiên từ các nguyên nhiệu như nấm, tôm, thịt bò,… hòa quyện cùng với nước lẩu Thái chua cay đúng chuẩn truyền thống chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ thực khách nào cũng phải thích mê cho mà xem. Còn chần chờ gì mà không vào bếp làm ngay món lẩu Thái truyền thống cho cả nhà thưởng thức nhé!

Cách nấu lẩu thái với gói gia vị Aji Quick

Nguyên liệu

Tham khảo cách làm chi tiết tại: Cách nấu lẩu thái bằng gói gia vị Aji Quick nhanh gọn mà vẫn chuẩn vị truyền thống

Nấu lẩu thái với gói gia vị Aji Quick

Với những bạn nào không có khả năng nấu nướng giỏi hoặc đơn giản chỉ muốn tiết kiệm thời gian thì ngại gì mà không áp dụng ngay công thức nấu lẩu Thái với gói gia vị Aji Quick, vị thì ngon đúng chuẩn luôn mà lại cực tiện, chẳng cần phải lo nước lẩu bị quá mặn hay quá ngọt nữa!

Cách nấu lẩu tôm chua cay

Nguyên liệu

Tham khảo cách làm chi tiết tại: Cuối tuần vừa thổi vừa ăn với món lẩu tôm chua cay

Lẩu tôm chua cay

Nếu cảm thấy lẩu Thái truyền thống khá “nhàm chán” thì hãy thử ngay công thức lẩu tôm chua cay nhé! Chỉ cần biến tấu một chút thôi là bạn đã có một món lẩu mới với hương vị cực kỳ “xịn sò” luôn đó!

Cách nấu lẩu Thái cho 4 người ăn no căng bụng chưa tới 200 ngàn

Nguyên liệu

Tham khảo cách làm tại: Cách nấu lẩu thái 4 người ăn no căng bụng chưa tới 200k

Cách nấu lẩu Thái cho 4 người ăn no căng bụng chưa tới 200 ngàn

Cuối tháng “cháy ví” nhưng vẫn muốn “đú đởn” nấu lẩu để ăn cùng bạn bè? Ngại gì với công thức nấu lẩu Thái cực ngon, 4 người ăn no bụng luôn mà giá chưa tới 200.000 đồng nữa? Không tin thì hãy làm thử đi nhé!

Nhanh chóng lưu lại 5 công thức nấu lẩu Thái trên nào bạn ơi! Ngày lễ lớn của chúng ta sắp đến rồi, đây là khoảng thời gian mà cả gia đình quây quần bên nhau và thưởng thức nồi lẩu nóng hổi rồi đây! Chúc các bạn thực hiện thành công!