Thẻ VietCredit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng đúng cách.

Việc khách hàng sở hữu một chiếc thẻ Vietcredit từ nhà phát hành là điều thiết yếu khi cần thanh toán cho nhu cầu cấp bách của mình. Vậy thẻ Vietcredit là gì và có những công dụng như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu chi tiêu nhưng không thể xoay sở hay vay mượn của bất kỳ người thân quen vào thì việc tìm đến các tổ chức cho vay tín dụng là một điều cần thiết. Hiện nay có rất nhiều tổ chức hỗ trợ tài chính hoạt động với thủ tục đơn giản và lãi suất tương đối như Vietcredit.

Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, Nguyễn Ánh Trúc hiện là Founder Gocnhintaichinh.com chia sẽ tất tần tật về thẻ vay VietCredit. Không những thế, chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là mạnh của đội ngũ nhân sự chúng tôi.

Đôi nét về chương trình vay tiền Vietcredit

Vietcredit là một công ty hỗ trợ tài chính được cấp phép bởi ngân hàng nhà nước. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có cho vay và đặc biệt là cho vay tiêu dùng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy công ty đã phát hành thẻ Vietcredit là thẻ giúp khách hàng thanh toán nhu cầu cá nhân như: mua sắm, ăn uống ….hoặc rút tiền tại 15.000 cây ATM nên đến hạn mức 100.000.000 triệu đồng.

Chương trình vay của Vietcredit với giấy tờ đơn giản giải ngân nhanh chóng và không cần khách hàng phải đưa ra mục đích sử dụng, lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 3-4,55%/ tháng…và còn vô vàn những tiện ích khác.

Thẻ vay Vietcredit là gì?

Nhiều khách hàng còn chưa biết đến thẻ Vietcredit là gì thật là một thiếu sót lớn trong việc chi tiêu lúc khó khăn.

Thẻ Vietcredit do công ty tài chính Tín Việt phát hành để khách hàng chi trả, thanh toán cho nhu cầu của mình và thẻ này chỉ có chức năng thanh toán, rút tiền trong hạn mức nhất định phù hợp với hồ sơ khách hàng cung cấp.

Khách hàng có thể chi tiêu trước và thanh toán sau. Công ty sẽ đưa ra một khoảng thời gian nhất định để khách hàng có thể trả khoản thanh toán với lãi suất tương đối.

Những lợi ích từ thẻ vay Vietcredit

Khi tìm hiểu về thẻ Vietcredit khách hàng nên tìm hiểu về ưu điểm của thẻ để tận dụng đúng mục đích của mình:

1/ Phát hành thẻ 100% miễn phí

Thẻ Vietcredit là gì mà có được phát hành miễn phí 100% như vậy? Bởi vì đây là một loại thẻ chỉ có khả năng rút tiền, thanh toán những khoản tiêu dùng với mục đích cá nhân nên việc phát hành thẻ miễn phí nhằm kích thích hoạt động sử dụng thẻ của khách hàng.

Ngoài ra Vietcredit còn có chương trình lãi suất 0% trong 7 ngày, kể từ khi kích hoạt thẻ đối với các khách hàng có khoản vay.

2/ Không áp dụng phí thường niên

Khi tìm hiểu về thẻ Vietcredit là gì khách hàng còn nên biết về một số lợi ích của thẻ như việc phát hành thẻ cho đến phí thường niên là hoàn toàn miễn phí bởi những khoản thanh toán Vietcredit của khách hàng khi vay đã có lãi suất khá phù hợp nên việc không tính phí thường niên cũng là điều đương nhiên.

Và việc không tính phí thường niên sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng thẻ và không sợ khóa thẻ nếu như thẻ không đủ tiền để thu phí thường niên.

3/ Chi phí rút tiền

Đối với thẻ Vietcredit khi rút tiền mặt tại cây sẽ chịu mức phí thấp hơn so với các ngân hàng là 2-4%/ tổng số tiền rút. Vậy nên việc sử dụng thẻ Vietcredit là một điều rất tiện khi rút tiền với mức phí cực thấp tài các cây ATM

4/ Thanh toán linh hoạt

Khi sử dụng thẻ Vietcredit để thanh toán khách hàng không cần quá nghĩ ngợi về việc thẻ của mình còn đủ tiền hay không và có thể thanh toán khoản tiền ấy sau.

Chỉ với vài thao tác đơn giản với thẻ Vietcredit khách hàng thỏa sức: shopping, ăn uống….tại bất kỳ điểm mua bán nào có sử dụng thanh toán thẻ. Việt rút tiền thanh toán từ thẻ Vietcredit cũng vô cùng thuận tiện vì có thể rút tiền tại hầu hết các cây.

Hạn mức thẻ vay VietCredit

Thẻ Vietcredit là gì bạn có thể đã biết nhưng một lợi ích khác đáng quan tâm là hạn mức thẻ vay là bao nhiêu?
Hạn mức thẻ vay chính là số tiền bạn có thể vay dùng trong thẻ. Tại Vietcredit hạn mức cao hay thấp còn tùy thuộc vào độ uy tín của hồ sơ khách hàng cung cấp.Có thể tùy thuộc hồ sơ mức vay từ 10-100 000 000 đồng.

Bạn có thể rút hết hoặc không hết hạn mức vay tùy mục đích sử dụng. Nếu hạn mức vay không đáp ứng được nhu cầu tiêu của bạn thì có thể tăng hạn mức theo chương trình ưu đãi mới nhất lên đến 15%- đối với khách hàng thân thiết, phí dịch vụ 5,5%

Hướng dẫn đăng ký thẻ vay Viercredit mới nhất

1/ Hồ sơ chuẩn bị

Sau khi được giải thích về thẻ Vietcredit là gì khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để mở thẻ gồm: CMT/CCCD, chứng minh mức thu nhập từ 1-2 tháng gần đây. Để hồ sơ thêm phần uy tín khách hàng có thể cung cấp thêm:

 • Cách 1: Chi tiết 1-2 tháng lương gần nhất từ email hoặc SMS hoặc Internet banking. có thể cung cấp thêm 1 trong số giấy tờ như: thẻ bảo hiểm y tế/ thẻ nhân viên/ hợp đồng…. liên quan công việc
 • Cách 2: Chụp hình các loại giấy tờ như: hợp đồng lao động còn hiệu lực, bảng lương/ tem lương hoặc quyết định bổ nhiệm/tăng lương

2/ Quy trình mở thẻ

Thẻ Vietcredit là loại thẻ tiện dụng và cũng như nhiều loại thẻ khác quy trình đăng ký thẻ không mấy phức tạp
Chuẩn bị xong giấy tờ hồ sơ chọn chi nhánh gần nhất của Vietcredit hoặc các điểm giới thiệu dịch vụ như Coop Mary hoặc Viettel Post để được nhân viên hỗ trợ.

 • Thời gian làm việc của các chi nhánh Vietcredit là 8h30-19h từ thứ 2-thứ 7
 • Tại tầng 09, tòa Dreamplex 195, phường 15, Bình Thạnh, thành phố HCM
 • Hoặc 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa,HN

Cách kích hoạt thẻ vay Vietcredit

Như đã tìm hiểu về thẻ Vietcredit là gì khách hàng được biết thêm về việc ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày khi có vay tính từ thời điểm kích hoạt thẻ. Sau đây là cách kích hoạt thẻ như sau:

 • Bước 1: Lấy mã để sử dụng thẻ tại cây ATM bằng SMS cú pháp DK PIN ( cách, 4 số cuối thẻ Vietcredit) gửi đến 8100 hoặc tại website/ ứng dụng Vietcredit chọn đổi mã Pin lấy mã qua OTP
 • Bước 2: Sau khi lấy mã có thể đổi mã Pin vì mã gửi tới chỉ sử dụng trong 24h

Kinh nghiệm rút tiền từ thẻ vay Vietcredit

Khi tìm hiểu và biết về thẻ Vietcredit là gì khách hàng có thêm những thông tin bổ ích như thẻ Vietcredit có thể rút tiền trên 15 nghìn cây ATM khác nhau. Vietcredit liên kết rất nhiều các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng rút tiền và một số thủ tục.

 • Kể từ ngày 01/08/2018 phí rút tiền là 9.570VND/ lần
 • Tối đa số tiền/ lần giao dịch là là 3.000.000 VNĐ, rút thấp nhất là 300.000 VNĐ
 • Khi gặp sự cố có thể liên hệ tổng đài 19006515.

Cách tra cứu thông tin thẻ vay tại VietCredit

1/ Tra cứu thông qua Website Vietcredit.vn

Có thể tìm hiểu về thẻ Vietcredit là gì và tra cứu thông tin thẻ qua Website bằng cách

 • Bước 1: Truy cập Vietcredit.com
 • Bước 2: đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại phát hành thẻ
 • Bước 3: đăng nhập và tra cứu về thẻ

2/ Tra cứu thông bằng cách tải app Vietcredit

Một cách tiện ích hơn khi sử dụng về thẻ Vietcredit khách hàng có thể tìm hiểu về thẻ Vietcredit là gì và tra cứu qua app được phát hành:

 • Bước 1: Tải app về điện thoại cho cả Android/IOS
 • Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại phát hành thẻ
 • Bước 3: Đăng nhập và tra cứu thông tin

Hướng dẫn thanh toán dư nợ từ thẻ vay Vietcredit
Nếu bạn đang sử dụng thẻ và chưa biết cách thanh toán số nợ mình vay như thế nào thì đây chính là câu trả lời cho bạn

1/ Thanh toán qua ví điện tử

Bạn đã biết được thẻ Vietcredit là gì và bạn đang muốn tìm hiểu về cách thanh toán có thể tham khảo thanh toán thẻ Vietcredit qua các ví điện tử như: Viettel pay, aripay, momo….
Mở ứng dụng
Chọn tài chính,bảo hiểm gõ Vietcredit và nhập số tiền thanh toán

2/ Thanh toán qua các điểm thu hộ

Khách hàng tìm hiểu về thẻ Vietcredit cần biết thêm về cách thanh toán qua điểm thu hộ như: Vinmart, FPT, Ministop…

3/ Thanh toán qua ngân hàng

Có rất nhiều ngân hàng mà thẻ Vietcredit liên kết như: Vietinbank, SHB, Techcombank….
Khách hàng chọn thanh toán qua Banking hoặc tại quầy dưới đây là một số tài khoản của Vietcredit như sau:

 • Ngân hàng Vietinbank
  Tên người nhận: cty tài chính cổ phần Tín Việt
  số tài khoản người nhận 132000000732
 • hoặc ngân hàng Sacombank
  Tên người nhận:cty tài chính cổ phần Tín Việt
  số tài khoản người nhận 060195277810
  Nội dung thanh toán ghi: thanh toán +8 số tài khoản thẻ vay

Kết luận

Trên đây là những gì từ Gocnhintaichinh.com

Thông tin liên hệ.

 • Website: Gocnhintaichinh.com
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.