TEVI HD: Ứng dụng giải trí tổng hợp từ NCT Corporation

1

Nhắc đến NCT Corporation thì phải nói đến Nhạc Của Tui, một ứng dụng khá nổi tiếng. Từ thiết kế đến chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Và TEVI HD cũng được kế thừa những tinh hoa đó cho mình.

1

TEVI là ứng dụng xem Video tổng hợp đầy đủ các TV Show, Phim ngắn, Sitcom, Video hài hước nổi tiếng được xem nhiều nhất nhất hiện nay.Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với các đặc điểm nổi bật như sau:

  • Kho video được cập nhật đầy đủ và liên tục. –
  • Giao diện tinh tế hiện đại; Thông tin chương trình đầy đủ, chi tiết.
  • Thao tác đơn giản, tiện lợi, giúp bạn dễ dàng theo dõi hàng trăm tập Sitcom, TV Show yêu thích theo thứ tự bài bản.
  • Tải và xem video offline mọi lúc mọi nơi.
  • Tận hưởng toàn bộ thế giới giải trí chỉ với thiết bị di động thông minh của bạn.
1

Hiện tại ứng dụng có mặt trên cả 3 hệ điều hành: iOS, Android, Windows Phone. Các bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới:

Trải nghiệm nhanh ứng dụng:

Điểm ấn tượng đầu tiên là tốc độ mở ứng dụng khá nhanh. Nội dung tại màn hình chính được load nhanh chóng không giật, lag. Giao diện hiện đại và bóng bẩy.

Tại màn hình chính, ứng dụng cung cấp cho bạn các Video hot nhất hiện tại, đồng thời còn cung cấp các tùy chọn xem các chương trình TV, Phim đang phổ biến hiện nay.

Bạn có 3 chuyên mục để lựa chọn xem:

  • Phim ngắn: Nơi đây cung cấp cho bạn những Clip ngắn mang tính giải trí như: Vitamin K, FAP TV…Ngoài ra, ứng dụng còn tổng hợp các Video về những chủ đề Hot khác như: Âm nhạc, thời trang, Thời sự,…
  • TV Show: Nơi bạn được cung cấp những bộ phim truyền hình, những Game Show nổi bật như: Hội ngộ danh hài, Thần tượng âm nhạc, Người bí ẩn, Các thể loại hài hước.
  • Giải trí: Tại đây bạn có thể tìm thấy những Video hài hước của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Gian, Trấn Thành, Hoài Linh. Các tuyển tập Vân Sơn – Bảo Liêm.
1

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi một bộ phim mới, 1 kênh nào đó thông qua chứng năng quản lý kênh của TEVI.

Xem thêm: [WP] Cùng chơi game xây nhà cao tầng: gây nghiện và cực “hại não”