Tết không biết đi đâu, làm gì? Hãy thử 3 cách sau

4.9/5 - (1965 bình chọn)
anh bia

1. Đi ăn uống

1

Nếu bạn đã quá ngán thực đơn ngày Tết với những món “bất hủ” như: Thịt kho hột vịt, canh khổ qua, gà luộc, bánh tét,… thì tại sao không ra ngoài đổi gió với muôn vàn “món ngon, vật lạ” ngoài kia. Với 2 ứng dụng Foody và Diadiemanuong, bạn sẽ có cho mình một kho tàng ẩm thực dư sức chiến cả mùa tết vẫn chưa hết.

Một lưu ý nho nhỏ là bạn nên gọi đến số điện thoại của nhà hàng có trong ứng dụng để kiểm tra xem Tết họ có mở cửa không nhé!

2. Đi xem phim

2

Mùa Tết thường có rất nhiều phim “bom tấn” ra rạp, nhất là phim hài Việt Nam. Không biết ý kiến các bạn như thế nào, nhưng với mình thì Tết đi coi một bộ phim hài Việt để cười cho đã thì không còn gì bằng. Về lịch phim cũng như đặt vé bạn có thể thông qua 2 ứng dụng của 2 rạp phim lớn nhất hiện nay đó là CGV và Galaxy nhé!

3. Xách ba lô lên và đi

3

Du lịch là một phần không thể thiếu trong những kỳ nghỉ, nhất là vào dịp Tết bởi khoảng thời gian này thường là khi cả gia đình rảnh rỗi nhất và có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone ngày nay, và các ứng dụng hữu ích. Bạn sẽ có thể tự tìm và lên kế hoạch cũng như đặt vé xe cho cả gia đình với những chuyến du lịch trong nước cũng như ngoài nước.

Gợi ý:

Xem thêm: Cách đổi avatar không khí tết bằng khung ảnh đại diện của Facebook

4.9/5 - (1965 bình chọn)

Bài viết liên quan