Sử dụng nước giặt nào tốt cho da tay

4.9/5 - (2437 bình chọn)

Lựa chọn những sản phẩm từ thiên nhiên

1Hỗn hợp baking soda và hàn the

Bạn có thể tự tạo nước giặt quần áo cho mình bằng hỗn hợp dung dịch được đun sôi của chất tẩy rửa baking soda và hàn the, nhỏ vào hỗn hợp này một vài giọt tinh dầu. Và bạn có thể yên tâm thành phần thiên nhiên không gây hại cho da tay.

2Dung dịch quả bồ hòn

Hay bạn cũng có thể tách bỏ hạt khoảng 6 quả bồ hòn, ngâm trong nước ấm khoảng 30 đến 40 độ trong khoảng 10 phút. Sau đó có thể sử dụng nước này để giặt quần áo. Nước bồ hòn giúp làm sạch quần áo và không làm khô da tay.

Sử dụng nước giặt nào tốt cho da tay

Lựa chọn các sản phẩm được khuyên dùng

1Nước giặt Ariel đậm đặc

Luôn hiểu tâm ý của các bà nội trợ, nhà sản xuất Protect & Gamble đã cho ra đời dòng sản phẩm Ariel đậm đặc với nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn. Với thành phần công nghệ hiện đại giúp tẩy sạch các vết bẩn và hạn chế gây hại cho da tay.

Sử dụng nước giặt nào tốt cho da tay

2Nước giặt Omo

Nước giặt Omo với mùi hương thơm mát và dịu nhẹ không những giúp xóa các vết bẩn trên quần áo mà thành phần nguyên liệu chất lượng cao còn rất an toàn với da tay của bạn. 

Sử dụng nước giặt nào tốt cho da tay

3Nước giặt Amway

Với thành phần từ chiết xuất dầu dừa, hợp chất của glycerin có trong nước giặt giúp da tay mềm mại. Từ giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm giặt giũ quần áo.

Mọi lo lắng sẽ biến mất khi công việc giặt giũ quần áo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có sự lựa chọn thông minh và hợp lý, vừa giữ cho quần áo sạch sẽ mà còn không gây hại cho da tay. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin bổ ích khác từ Mẹo vặt Gia đình bạn nhé.

4.9/5 - (2437 bình chọn)

Bài viết liên quan