Quay về tuổi thơ với kho game 4 nút thần thánh trên Android.

Quay về tuổi thơ với các tựa game 4 nút thần thánh trên Android.

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với các tựa game 4 nút ngay trên smartphone của bạn

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang Happy Bay chọn mục Dowload như hình bên dưới để tải về. Do dạng file APK nên việc đầu tiên là bạn phải cấp quyền cài đặt ứng dụng từ bên ngoài bằng các bước sau Cài đặt > Bảo mật > Kích hoạt mục không rõ nguồn gốc. Sau khi thiết lập xong bạn đến mục chứa file vừa tải về dạng đuôi APK và tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn tải

Giao diện game trong giống như kho ứng dụng CH Play phiên bản cũ bao gồm các mục game theo thể lọai, game hay nhất, game mới… Tuy nhiên đây sẽ là nơi tổng hợp các tựa game huyền thoại từ thập niên 90 như mình đã liệt kê bên trên. Bạn có thể tìm lại tựa game yêu thích một thời như game bắn xe tăng BATTLE CITY chẳng hạn.

Giao diện App

Để chơi game bạn chỉ cần Install Run là chơi thôi, đối với game thể loại này thì không cần đòi hỏi cấu hình cao bởi vì game rất nhẹ tầm1 đến 2 MB. Bạn có thể yên tâm mà chơi một ngày cài 100 game mà chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến thiết bị, thật tuyệt vời phải không nào?

Trong game chúng ta có bên trái là các nút điều khiển di chuyển và bên phải là 2 nút chức năng tùy theo game như nhảy hoặc dùng chiêu thức chẳng hạn, và sau đây mình xin giới thiệu một số game theo mình là hay và ấn tượng đối với các game thế hệ thập niên 90 này.

Super Mario, không phải nói nhiều về game này vì hầu hết ai cũng đã từng phiêu lưu cùng chú Mario để đi cứu công chúa qua các màn chơi thú vị. 

Super Mario
Nhỏ thế này nhảy sau nhảy được cao điểm đây

Tetris (xếp hình) đơn giản là xếp hình bạn có thích chơi xếp hình không ?

Xếp hình
Xưa chơi xếp hình 2 người rất vui

Battle City ở Việt Nam hay gọi là trò bắn xe tăng game này khá phổ biến và dễ chơi đặc biệt rất vui khi chơi 2 người.

Xe tăng
Chết rồi lỡ bắn nhầm nhà chính rồi

Và một số game khác như:

  • Contra: Huyền thoại game bắn súng màn hình ngang.
  • Bomberman: Đặt bom .
  • Road Fighter: Đua xe (đua xe phấn khích hơn cả Asphalt 8).
  • Pac-man: Cạp cạp.
  • Galaga: Cha đẻ game bắn vịt.
  • TwinBee: Bắn chuông.

Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lục lại kí ức tuổi thơ ngày nào qua các tựa game 4 nút thần thánh, so về cấu hình và cách chơi không bằng các tựa game hiện tại tuy nhiên nó sẽ mang lại cho bạn cảm xúc khó tả về một thời “trẻ trâu”. Nếu còn game nào thể loại thập niên 90 hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ đến bạn bè bài viết này nhé !

Xem thêm: