Phở Đệ Nhất có những hương vị nào? Loại nào ngon nhất?


Đối với những người bận rộn thì một gói phở cho bữa ăn sẽ vô cùng tiện lợi, thơm ngon mà đảm bảo năng lượng hoạt động trong ngày. Để đa dạng hương vị, phở Đệ Nhất đã sản xuất nhiều loại hương vị khác nhau và mức giá phù hợp cho người tiêu dùng lựa chọn. Vậy phở Đệ Nhất có những hương vị nào và hương vị nào là ngon nhất?

>> Phở ăn liền nào ngon?

Thương hiệu Đệ Nhất

Thương hiệu Đệ Nhất

Tập đoàn Acecook là một công ty chuyên sản xuất mì lớn nhất Nhật Bản vào những năm 90 đã quyết định đầu tư công nghệ vào Việt Nam và tạo nên thương hiệu Vina Acecook. Sau 20 năm phát triển Vina Acecook đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm đa dạng từ hương vị đến hình thức khác nhau.

Với định hướng sáng tạo “Công nghệ Nhật Bản – Hương vị Việt Nam”, tận dụng nguồn nguyên liệu gạo chất lượng, nghiên cứu tìm hiểu hương các món ăn đặc trưng của Việt Nam kết hợp với dàn máy công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản. Vina Acecook đã thành công xây dựng nên các sản phẩm ăn liền như: Hủ tiếu Nhịp Sống, phở Đệ Nhất, bún Hằng Nga, miến Phú Hương … được tiêu thụ rộng rãi ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các loại phở Đệ Nhất

Phở bò Đệ Nhất

Phở bò Đệ NhấtPhở bò Đệ Nhất

Bằng công nghệ chế biến đến từ Nhật Bản, phở bò Đệ Nhất mang đến cho người dùng trải nghiệm hương vị như một tô phở bò truyền thống Việt Nam ngoài hàng quán. Nước dùng thơm vị bò hầm kết hợp với sợi phở trắng dai dai ngọt ngọt tuy đơn giản nhưng thơm ngon đậm đà khó quên.

Phở gà Đệ Nhất

Phở gà Đệ NhấtPhở gà Đệ Nhất

Thịt gà là 1 loại thịt khác có vị ngọt tự nhiên ăn kèm với phở thì vô cùng thơm ngon và ngọt nước. Phở Đệ Nhất đã chế biến ra hương vị thịt gà với vị ngọt thơm lừng từ nước xương gà hầm mang đến cho người dùng một tô phở gà thơm ngon lạ miệng.

Phở nghêu Đệ Nhất

Phở nghêu Đệ NhấtPhở nghêu Đệ Nhất

Kết hợp với một loại nguyên liệu vừa lạ vừa quen đó là vị nghêu hải sản. Phở nghêu Đệ Nhất mang đến cho người dùng một hương vị hải sản hoàn toàn mới. Nước dùng mang hương vị thanh ngọt của nghêu kết hợp với vị chanh ớt chua cay vừa lạ miệng vừa kích thích vị giác.

Phở Đệ Nhất vị lẩu thái

Phở Đệ Nhất vị lẩu tháiPhở Đệ Nhất vị lẩu thái

Để thêm sự thuận tiện cho người tiêu dùng Đệ Nhất đã sản xuất sản phẩm ra phở ly Đệ Nhất vị lẩu thái chua cay. Phần phở mềm thơm ngon cộng với nước dùng chua chua cay cay, khác với các loại phở thông thường mang lại trải nghiệm vị giác mới cho người tiêu dùng.

Phở trộn Đệ Nhất vị thập cẩm cay

Phở trộn Đệ Nhất vị thập cẩm cayPhở trộn Đệ Nhất vị thập cẩm cay

Một biến tấu khác của phở truyền thống là phở trộn. Phở trộn Đệ Nhất hương vị thập cẩm cay có gói sốt bao gồm: kim chi, thịt heo, cà chua, cà rốt,… hòa quyện với sợi phở dai mềm đem đến cho bạn món phở trộn thơm ngon đậm đà chỉ trong vòng 3 phút.

Phở trộn Đệ Nhất vị bò

Phở trộn Đệ Nhất vị bòPhở trộn Đệ Nhất vị bò

Nếu bạn không ăn được cay thì phở trộn Đệ Nhất vị bò sẽ là một lựa chọn phù hợp để thay thế. Trong gói sốt bạn có thể cảm nhận rõ ràng vị thịt bò thơm bùi hòa quyện với sợi phở dai mềm mang đến cho bạn một món phở trộn đậm đà thơm ngon lạ miệng.

Mỗi hương vị đều có điểm đặc biệt khác nhau được Acecook đặc tâm huyết tìm hiểu, nghiên cứu về khẩu vị người Việt Nam mà tạo nên, từ hương vị truyền thống như phở bò cho đến hương vị sáng tạo như phở vị lẩu thái. Cho nên để chọn ra một loại hương vị ngon nhất thì rất khó bởi mỗi người có sở thích và khẩu vị khác nhau. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho hương vị mình yêu thích nhé!

Xem thêm

>> Cách luộc phở khô ngon như phở tươi

>> Ăn liền 3 bát phở với công thức nấu phở này

>> Cách làm phở chua thơm ngon đơn giản tại nhà