Nước súc miệng Colgate – Bí quyết cho hơi thở thơm mát suốt cả ngày


Sản phẩm kem đánh răng của Colgate đã trở thành “huyền thoại” được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

Một trong những lý do khiến nhiều người ngại giao tiếp chính là vì lo sợ hơi thở có mùi, hiểu được điều này nên Colgate đã cho ra mắt sản phẩm nước súc miệng với giá thành phải chăng, dung tích “khủng” giúp hơi thở thơm mát suốt 24 tiếng.

Cùng tìm hiểu với Mẹo vặt Gia đình nhé!

Thương hiệu Colgate

Thương hiệu toàn cầu đến từ Mỹ chắc hẳn không xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm để chăm sóc răng miệng của Colgate như kem đánh răng, bàn chải, nước súc miệng,… đều là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các gia đình.

Từ một cửa hiệu nhỏ chuyên bán xà phòng và nến ở New York năm 1806 mà bây giờ Colgate đã trở thành công ty toàn cầu có mặt trên 200 quốc gia và chiếm thị phần số 1 thế giới về kem đánh răng.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm chăm sóc răng miệng mà Colgate còn sản xuất ra nhiều sản phẩm cho dinh dưỡng thú cưng, vệ sinh nhà cửa,… để phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng

Các loại nước súc miệng Colgate

Ngoài kem đánh răng thì nước súc miệng của Colgate cũng được đánh giá rất tốt với 2 loại chính:

Nước súc miệng Colgate Plax Peppermint Fresh

Nước súc miệng Colgate Plax Peppermint Fresh

Hương bạc hà the mát, sảng khoái, thành phần không cồn chính là điểm đặc biệt của loại này. Khi dùng vào buổi sáng không chỉ giúp diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ nướu, ngừa sâu răng, làm hơi thở thơm tho suốt 24 tiếng.

Mà còn đánh bay cơn buồn ngủ, khiến bạn tỉnh táo để bắt đầu một ngày mới. Loại này không gây cảm giác cay rát nên trẻ em cũng có thể dùng được nhưng bạn lưu ý không được nuốt và không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi nhỏ.

Tại Mẹo vặt Gia đình đang bán sản phẩm này với hai dung tích, chai 750ml giá 132.000 đồng và chai 500ml giá 100.000 đồng để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nước súc miệng Colgate Plax Fresh Tea

Nước súc miệng Colgate Plax Fresh Tea

Ai yêu thích hương trà xanh thơm mát thì nên sử dụng loại nước súc miệng này, không quá cay như hương bạc hà mà nhẹ nhàng the mát như một cốc trà vào buổi sáng.

Nên sử dụng hàng ngày 2 lần và sau khi đánh răng, ngậm khoảng chừng 20ml trong 30 giây để diệt khuẩn, ngừa sâu răng với Fluor, giữ hơi thở thơm mát cả ngày dài,…

Nếu bạn sống một mình thì có thể mua chai 250ml giá 57.000 đồng, chai 500ml giá 100.000 đồng và chai 750ml 132.000 đồng phù hợp với gia đình đông người.

Hơi thở thơm mát, răng nướu chắc khỏe sẽ khiến bạn tăng thêm tự tin khi giao tiếp với người khác, vì vậy bạn nên chọn mua nước súc miệng Colgate nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: