Nước mắm cá cơm Yess loại nào là nguyên chất và ngon nhất?


Nước mắm Yess được biết đến chuyên sản xuất các loại nước mắm cá cơm, với hương vị tự nhiên và đặc biệt. Do đó, hôm nay Mẹo vặt Gia đình sẽ giới thiệu đến bạn những loại nước mắm cá cơm nguyên chất và ngon nhất của thương hiệu Yess.

Nước mắm cá cơm là gì?

Nước mắm cá cơm là phần nước cốt lấy từ hỗn hợp muối và cá cơm được chắt lọc sau khoảng thời gian dài được ủ. Nước mắm cá cơm là thành quả của quá trình thủy phân protein từ cá và muối, thu được những giọt nước mắm cá thơm lừng, màu vàng óng ánh.

Và tiêu chí để chọn nước mắm cá cơm ngon đó chính là độ đạm, độ đạm trong nước mắm sẽ tạo nên hậu ngọt sau vị mặn của muối. Thế nên, nước mắm có độ đạm càng cao thì giá trị càng lớn.

Thương hiệu Yess

Thương hiệu Yess

Yess được biết đến là thương hiệu thuộc công ty TNHH chế biến thực phẩm Hòa Hiệp, có trụ sở chính tại tỉnh Vĩnh Long.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đi đôi với giá cả và sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn cố gắng tăng cường đầu tư đổi mới trang thiết bị và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2005. Mục đích là mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Yess là thương hiệu chuyên về các loại nước mắm cá cơm đặc biệt, với nhiều hương vị và giá trị khác nhau.

Các loại nước mắm cá cơm Yess

Nước chấm cá cơm Yess

Nước chấm cá cơm Yess

Nước chấm cá cơm Yess được chiết xuất từ cốt cá cơm, muối, nước, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, hương cá tổng hợp, chất bảo quản, phù hợp dùng để làm gia vị cho các món ăn, hoặc làm món nước chấm thơm ngon, tròn vị.

Khi sử dụng nước chấm cá cơm bạn cần lưu ý bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhớ đóng nắp sau khi sử dụng.

Nước mắm cá cơm Yess (10 độ đạm)

Nước mắm cá cơm Yess (10 độ đạm)

Được biết nước mắm cá cơm Yess 10 độ đạm được chiết xuất từ nước cốt cá cơm nguyên chất, muối, nước và một số hương liệu điều vị. Nước mắm của Yess phù hợp với các món canh, luộc hay xào vì nước mắm làm tăng thêm hương vị và sự đậm đà cho món ăn.

Với tính chất 10 độ đạm, đây là loại nước mắm để bạn thưởng thức được hương vị tự nhiên của nước mắm, vị đậm đà, mùi thơm đặc trưng và màu vàng sóng sánh đầy hấp dẫn.

Nước mắm cá cơm Yess (35 độ đạm)

Nước mắm cá cơm Yess (35 độ đạm)

Với 35 độ đạm đặc trưng, nước mắm cá cơm Yess 35 độ đạm sẽ mang lại cho bạn sự cảm nhận đặc biệt về hương vị bởi độ đạm càng cao thì hậu ngọt của nước mắm càng hiện rõ. Nước mắm phù hợp để chấm các món luộc hay chỉ với cơm trắng cũng đã đủ cảm nhận vị ngon.

Với thành phần từ nước cốt cá cơm và nước có thể dùng làm gia vị cho trẻ tập ăn giúp các món ăn thêm tròn vị. Khi sử dụng nước chấm bạn nên nhớ bảo vệ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.

Nước mắm cá cơm Yess (60 độ đạm)

Nước mắm cá cơm Yess (60 độ đạm)

Đây là loại nước mắm cốt với 60 độ đạm giúp bạn cảm nhận rõ nhất về hương vị của nước mắm cá cơm. Không chỉ độ mặn đặc trưng của nước mắm mà còn là hậu ngọt đậm đà từ phần cá cơm. Với độ đạm là 60 thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho các món xào, luộc.

Nước mắm cá cơm Yess 60 độ đạm giúp ngon hơn cho các món luộc hay dùng với cơm trắng. Ngoài ra, còn sử dụng làm gia vị nêm thức ăn cho trẻ tập ăn, tròn vị hơn với các món ăn truyền thống Việt.

Nếu bạn đam mê hương vị đậm đà từ nước mắm, bạn hãy thử sử dụng và cảm nhận nước mắm cá cơm của Yess để có thể biết được loại nào nguyên chất và ngon nhất. Hiện tại, các sản phẩm của Yess đang được bày bán tại các hệ thống của Mẹo vặt Gia đình, hãy đến và lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích nhé.

Xem thêm:

>> Nước mắm Hạnh Phúc có phải là nước mắm truyền thống không?

>> Nước mắm nhĩ Thuyền Xưa có nguyên chất không?

>> Cùng tìm hiểu về các loại nước mắm Hưng Thịnh