Nước giặt Comfort có tốt không? cùng tìm hiểu nhé!


Đã trót yêu nước xả Comfort, bạn sẽ thêm yêu “người chị em” nước giặt Comfort! Với công nghệ Carezyme độc quyền, Comfort nay tiên phong dòng nước giặt chống lão hóa tại Việt Nam. Giữ những bộ cánh bạn yêu thích luôn trông như mới sau nhiều lần giặt, tạm biệt những nỗi lo áo quần hư tổn nhé các tín đồ thời trang của Comfort ơi!

Nước giặt Comfort có gì?

Comfort là nhãn hiệu thuộc Home Care của tập đoàn Unilever. Đây là tên của nước xả vải sau khi giặt quần áo có tác dụng làm mềm vải và lưu lại hương thơm cho quần áo. Thương hiệu Comfort được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Thương hiệu Comfort 1 lần xả là nước xả được sản xuất theo tiêu chuẩn của quốc tế, hương liệu được IFRA (Hiệp hội hương liệu quốc tế) kiểm nghiệm và sản phẩm cũng được trung tâm nghiên cứu an toàn sức và môi trường – SEAC kiểm nghiệm và chứng nhận.

Viện Da Liễu quốc gia của Việt Nam cũng đã cho tiến hành thử nghiệm một cách khách quan và đã đưa ra kết luận “Comfort một lần xả giúp khử sạch xà phòng ngay lần xả đầu tiên“, và có chất chống tái bám giúp ngăn chặn được cặn bẩn bám vào quần áo ngược trở lại. Hơn nữa, nó đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của người sử dụng.

Hơn nữa, Comfort cho ra mắt nước giặt với các tính năng vượt trội nhưng vẫn tốt cho làn da tay.

Nước giặt Comfort chống lão hóa hương thanh lịch

Nước Giặt Comfort Chống Lão Hóa Quần Áo Hương Thanh Lịch Lần đầu tiên được ra mắt taị Việt Nam, nước giặt Comfort là dòng nước giặt cao cấp với tính năng chăm sóc quần áo ưu việt. Với công nghệ Carezyme độc quyền có khả năng bảo vệ từ sâu sợi vải và cắt lớp xơ thừa trên bề mặt quần áo, nước giặt Comfort bảo vệ quần áo của bạn vẫn trông mới như những lần mặc đầu tiên.

Với nước giặt Comfort, bạn có thể tự tin diện những bộ trang phục bạn yêu thích và tạm biệt ngay nỗi lo áo quần bị lão hóa với những dấu hiệu: mất dáng, xù lông, ố vàng, thô ráp và phai màu. Phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy, nước giặt Comfort còn ngăn ngừa các phân tử bụi li ti bám vào quần áo và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Nước giặt Comfort chống lão hóa hương thời thượng

Nước giặt Comfort chống lão hóa hương thời thượng chai 2.3 lít giúp chống lại 5 dấu hiệu lão hóa của quần áo như phai màu, thô ráp, mất dáng, xù lông, ố vàng.Thấm sâu vào sợi vải, đánh bay các vết bẩn. Cắt bỏ các sợi sơ vải, bảo vệ quần áo trông như mới sau nhiều lần giặt

Comfort đã có nước giặt. Không chỉ giúp sạch sâu, thơm lâu mà còn bảo vệ quần áo khỏi 5 dấu hiệu lão hóa thường gặp: chống ố vàng, thêm mềm mại, giữ màu, giữ dáng, chống xù lông

Một điều đáng tiếc cho người sử dụng đó là các sản phẩm nước giặt Comfort hiện tại chỉ có thể sử dụng cho giặt tay và máy giặt cửa trên, chưa thể sử dụng cho máy giặt cửa trước.

Giữ những bộ cánh bạn yêu trông mới như lần mặc đầu tiên! Thử ngay!