Những youtuber ASMR đẹp trai như nam thần khiến hội chị em mê đắm đuối


Nhiều năm trở lại đây, ASMR từ một khái niệm xa lạ đã trở nên quen thuộc và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà khoa học lẫn giới truyền thông bởi những lợi ích về tinh thần mà nó mang lại. Với một nền tảng mạnh về âm thanh, hình ảnh như youtube, ASMR càng có cơ hội được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Hãy cùng Mẹo vặt Gia đình điểm qua những nam youtuber ASMR đang được rất nhiều người theo dõi đặc biệt là phái yếu.

ASMR là gì?

Là từ viết tắt của cụm từ Autonomous Sensory Meridian Response dịch ra tiếng Việt là “Phản ứng cực khoái cảm giác độc lập”. ASMR chỉ một cảm giác dễ chịu, rùng mình nhẹ ở vùng đầu hay sau cổ, khi tiếp nhận những kích thích liên quan như âm thanh, hình ảnh, mùi hương, chất liệu hay thậm chí là động chạm.

Tổng hợp các nam youtuber ASMR đẹp trai như nam thần

Sau đây là những kênh youtube ASMR được sở hữu bởi những chàng trai vừa đẹp về ngoại hình, vừa có những video chất lượng hẳn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn hơn bao giờ hết.

Ricky Odriosola ASMR

Ricky Odriosola ASMR

Số lượt subscriber hiện tại: 152.000

Đến từ: Hoa Kỳ.

Thông tin: Chàng trai mang tên Ricky sở hữu một list các đoạn video clip ASMR với nhiều thể loại khác nhau từ thì thầm, những chuyển động tay để tạo ra những âm thanh gõ, hoặc cào nhẹ,…

Kênh của Ricky Odriosola ASMR hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây nhẹ nhàng, giải tỏa áp lực và lo lắng, và đi vào giấc ngủ ngon hơn vào mỗi tối.

AnoASMR

anoASMR

Số lượt subscriber hiện tại: 711.000

Đến từ: Tây Ban Nha

Chàng trai đến từ xứ Bò Tót sở hữu mái tóc xoăn hấp dẫn thu hút ánh nhìn. Chuyên tạo ra những âm thanh đa dạng, thú vị từ tay, hoặc các vật dụng hỗ trợ khác nhau.

Những đoạn video của chàng trai này trung bình đạt được hàng trăm nghìn lượt view. Điều đó cũng chứng minh sự hiệu quả trong việc mang lại cảm giác rợn gáy, siêu thư giãn cho người xem.

Asmr zeitgeist

asmr zeitgeist

Số lượt subscriber hiện tại: 1.840.000

Đến từ: Đức

Được nhiều viewer gọi là “huyền thoại của ASMR”, người đàn ông đến từ Munchen đã tạo nên những đoạn video clip về âm thanh với từ những vật dụng cơ bản nhất như miếng bọt biển, bao tay đến những vật dụng không ai ngờ đến như bóng gai, slimes…

Các chủ đề cũng được anh khai thác đa dạng mà phải tận mắt xem, bạn mới cảm thấy được những điều tuyệt vời mà ASMR có thể mang lại.

FredsVoice ASMR

FredsVoice ASMR

Số lượt subscriber hiện tại: 952.000

Đến từ: Anh

Thông tin: Sở hữu mái tóc dài, xoăn nhẹ, vàng quyến rũ, Fred trông luôn hấp dẫn trong mọi video của mình. Fandom của Fred cho rằng, những video của anh thường thiên về những tiếng thì thầm nhỏ, nhẹ, tiếng gõ bàn phím, và sử dụng những vật dụng hỗ trợ khác.

Thứ âm thanh cực kỳ trong trẻo, siêu thực sẽ là yếu tố khiến các tín đồ ASMR không thể bỏ qua bất kỳ một video của anh.

Marno ASMR

Marno ASMR

Số lượt subscriber hiện tại: 458.000

Đến từ: Hoa Kỳ

Thông tin: Được biết đến với cái tên thật là Christ, sự nghiệp ASMR của anh bắt đầu từ năm 2018. Khi đó anh nhận ra ASMR có thể giúp anh đi điều trị chứng mất ngủ và anh muốn giúp nhiều người gặp tình huống tương tự mình.

Với những video nội dung sáng tạo về những chủ đề và âm thanh đến từ những vật dụng bình thường mà bạn không thể đỡ nổi. Hãy dành vài phút để xem và bạn sẽ nhận ra điều thú vị ở Marno nhé!

Ngày nay, chúng ta dường như đều có thể tiếp nhận những thông tin tiêu cực vào bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu. Do đó sức khỏe tinh thần càng phải được quan tâm hơn bao giờ hết. Mẹo vặt Gia đình hi vọng những gợi ý trên về các kênh ASMR nam đẹp trai hấp dẫn lại vừa sở hữu những video xịn sò sẽ giúp các bạn dễ đi vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Có thể bạn quan tâm: