Những ứng dụng giúp bạn thử màu tóc nhuộm đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (155 bình chọn)

Bên cạnh vóc dáng và khuôn mặt ra thì mái tóc cũng là một bộ phận góp phần tạo nên sự tự tin cho bạn, chỉ cần thay đổi màu tóc thì cũng làm cho bạn trở nên khác biệt và tạo sự chú ý cho nhiều người.

Thay đổi màu tóc thì đơn giản nhưng điều bâng khuâng không biết nên lựa chọn màu nhuộm nào cho phù hợp với mình. Ở thời đại công nghệ thì đã có nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tự kiểm tra được màu tóc nào sẽ hợp với một cách dễ dàng chỉ cần có một cái smartphone.

Cùng tìm hiểu ngay những ứng dụng đó là gì nhé.

PicsArt

Đây là ứng dụng ngoài chỉnh sửa hình ảnh khá nổi tiếng. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để thay đổi màu tóc trên hình ảnh chụp cá nhân để xem màu này có hợp với khuôn mặt của bạn hay không. Ứng dụng có gần 20 màu tóc khác nhau bạn có thể thử.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng PicsArt về điện thoại.

> Tải ứng dụng dành cho Android: PicsArt

> Tải ứng dụng dành cho iOS: PicsArt

Sau đó bạn mở ứng dụngchọn vào biểu tượng dấu (+) bên dưới màn hình để thêm ảnh muốn thử màu tóc.

Bước 2: Sau khi chọn được hình thì chọn vào mục Beautify ở phía dưới màn hình và tiếp đến chọn Hair Color (màu tóc).

Cách thử màu tóc nhuộm ứng dụng

Bước 3: Lúc này sẽ có nhiều màu tóc gợi ý cho bạn, bạn chỉ cần chọn màu tóc yêu thíchcó thể thay đổi độ đậm nhạt bằng cách điều chỉnh thước kéo ở mục số lượng hay độ bão hòa. Nếu yêu thích thì bạn có thể bấm lưu tẩm ảnh vừa thay đổi màu tóc về máy nhé.

Cách thử màu tóc nhuộm bằng ứng dụng điện thoại

MakeupPlus

Đây là ứng dụng vừa có thể chỉnh sửa và chụp ảnh, với hơn 40 màu tóc khác nhau có trong phần chỉnh sửa ảnh của MakeupPlus bạn có thể dễ dàng thay đổi màu tóc để chọn ra được màu tóc thích hợp với gương mặt bạn.

> Tải ứng dụng dành cho Android: MakeupPlus

> Tải ứng dụng dành cho iOS: MakeupPlus

Sau khi mở ứng dụng lên thì bạn chọn vào mục Chỉnh sửa ở phía dưới màn hình để chọn hình ảnh muốn thử màu tóc.

Cách thử màu tóc nhuộm bằng ứng dụng điện thoại

Tiếp theo, cũng ngay tại phía dưới màn hình bạn chọn mục Nhuộm. Sau đó chọn những màu tóc yêu thích để thử trên hình ảnh và điều chỉnh thước kéonđể thay đổi độ đậm nhạt của màu tóc đó.

Cách thử màu tóc nhuộm bằng ứng dụng điện thoại

Teleport – Photo editor

Đây là ứng dụng xử lý ảnh trên điện thoại Android với nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt ứng dụng này còn cho phép bạn thay đổi màu tóc của mình trên ảnh đã chụp.

> Tải ứng dụng dành cho Android: Teleport – Photo editor

Bạn mở ứng dụng thì bạn chọn mục Gallery để chọn hình ảnh từ thư viện. Sau đó thì chọn mục Hair color phía dưới hình đã chọn và bấm chọn vào những màu tóc gợi ý bên dưới để kiểm tra thử.

Cách thử màu tóc nhuộm bằng ứng dụng điện thoại

Hair Color

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn thử những màu tóc bằng chính gương mặt thật của bạn thông qua camera selfie một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn vào camera tìm kiếm những màu tóc gợi ý bên dưới để thay đổi. Bạn sẽ được thấy trực tiếp hình ảnh của bạn đang phản chiếu trên màn hình điện thoại (thay vì chỉnh sửa màu tóc của một ảnh đã chụp).

Ngay phía bên phải thì bạn có thể điều chỉnh thước kéo để tăng/giảm độ đậm nhạt của màu tóc đang chọn.

> Tải ứng dụng dành cho Android: Hair Color

> Tải ứng dụng dành cho iOS: Hair Color

Thử màu tóc nhuộm bằng ứng dụng điện thoại

Trên đây là một số ứng dụng giúp bạn thử màu tóc nhuộm đơn giản mà Mẹo vặt Gia đình vừa gợi ý, nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi màu tóc để ăn Tết hay đi sự kiện thì nên tải 1 trong 4 ứng dụng trên về để lựa chọn màu tóc thích hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (155 bình chọn)

Bài viết liên quan