Mời bạn chia sẻ những ứng dụng cần cài ngay sau khi mua smartphone

Mời bạn chia sẻ những ứng dụng cần cài ngay sau khi mua smartphone

Xem thêm: Mới mua smartphone Android, phải làm ngay những việc sau

1. Laban Key

Laban Key một công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt phổ biến với người dùng Android lẫn iOS. Với những tính năng thông minh như gợi ý từ với độ chính xác cao, tự động sửa lỗi chính tả cùng một kho chủ đề bàn phím vô cùng đẹp mắt.

Nếu bàn phím mặc định từ nhà sản xuất không đáp ứng tốt nhu cầu nhập liệu của bạn thì Laban Key là một sự thay thế tuyệt vời.

1. Laban Key

2. Trình duyệt UC Browser

Trình duyệt UC Browser có thể nói là một trong những trình duyệt tiện ích nhất hiện tại. Sự mượt mà trong quá trình sử dụng cùng khả năng load trang web nhanh, chặn quảng cáo, tiết kiệm dung lượng là những điểm nổi trội của UC Browser đối với các trình duyệt khác.

2. Trình duyệt UC Browser

3. Evernote công cụ ghi chú hiệu quả đa nền tảng

Evernote là ứng dụng quản lý ghi chú tốt nhất. Bạn dễ dàng nhập và trích xuất tất cả các loại ghi chú và mẩu văn bản đã cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ cả 3 hệ điều hành phổ biến bao gồm Android, iOS và Windows Mobile.

3. Evernote công cụ ghi chú hiệu quả đa nền tảng

4. Mạng xã hội Facebook

Facebook là một mạng xã hội ảo giúp mọi người có thể kết nối với nhau trên tất cả bạn bè trên toàn thế giới. Với gần 1 tỷ lượt tải về trên Play Store, là minh chứng cho sự ảnh hưởng lớn của Facebook đối với mọi người.

4. Mạng xã hội Facebook

5. Mạng xã hội Zalo sân chơi dành cho người Việt

Mạng xã hội Zalo do lập trình viên Việt Nam phát triển, là một mạng xã hội được nhiều người Việt yêu thích bởi giao diện đơn giản đi kèm với những tính năng tương tự như Facebook. Ngoài ra Zalo còn bổ sung nhiều tính năng thông minh như live trực tiếp trong nhóm trò truyện, tạo khoảng khắc, đăng kí shop bán hàng, phòng trò chuyện rộng lớn đầy đủ các tỉnh thành ở Việt Nam.

5. Mạng xã hội Zalo sân chơi dành cho người Việt

Lưu ý: Đối với hệ điều hành Windows Mobile một số tính năng chưa có do chưa nhận được bản cập nhật mới từ nhà phát triển Zalo

6. PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều bạn yêu thích

Có thể nói PicsArt là công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất với nhiều tính năng chuyên nghiệp, giúp người dùng thỏa thích sáng tạo nghệ thuât qua từng bức ảnh như tạo ảnh thần tiên, tạo ảnh Facebook trong suốt đang rất hot ở các diễn đàn trong thời gian qua.

6. PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều bạn yêu thích

Xem thêm:

7. Grab, ứng dụng phục việc đi lại trong cuộc sống

Grab mang đến cho người dùng một sự an tâm kèm theo đó dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu duy chuyển của bạn. Với Grab bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu đặt xe bao gồm: Grabike, GrabTaxi và dịch vụ giao hàng tận chỗ.

Hiện nay, Grab chỉ đang hoạt động ở 2 thành phố lớn ở Việt Nam là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

7. Grab ứng dụng phục việc đi lại trong cuộc sống

8. Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3

Zing MP3 là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ bạn sẽ có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên thiết bị di động của mình. MP3 hỗ trợ các tính năng thông minh bao gồm hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng âm thanh (bass, balance, virtualizer và reverb), xem video chất lượng cao, tải nhạc miễn phí…

Mời bạn chia sẻ những ứng dụng cần cài ngay sau khi mua smartphone

9. Foody ứng dụng dành cho những tín đồ đam mê ẩm thực

Với Foody bạn có thể dễ dàng tìm những nhà hàng, quán ăn, cafe, điểm du lịch…Với một diễn đàn cộng đồng rộng lớn, đánh giá chia sẻ hình ảnh, video về một địa điểm ăn uống một nơi nào đó.

9. Foody ứng dụng dành cho những tín đồ đam mê ẩm thực

Bên trên là những ứng dụng tiêu biểu phố biến khá được nhiều bạn sử dụng nhằm phục vụ trong công việc cũng như giải trí thường ngày. Bạn cài đặt những ứng dụng gì trên smartphone mình, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: