Những nhà mạng nào hỗ trợ người dùng chơi Vietlott qua điện thoại?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu người chơi, Vietlott đã hợp tác cùng một số nhà mạng di động. Quy trình mua vé số Vietlott qua mạng di động vẫn sẽ đầy đủ các bước bình thường. Vậy những nhà mạng nào hỗ trợ người chơi Vietlott qua điện thoại. Hãy cùng vietlott.mobi tìm hiểu nhé !

Những nhà mạng nào cho phép người chơi Vietlott qua điện thoại ?

Tìm hiểu về những nhà mạng hỗ trợ người chơi Vietlott qua điện thoại

Bắt đầu từ ngày 23/12/2020, các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đã có thể mua vé số tất cả sản phẩm Vietlott trừ XS KENO. Chỉ cần với một tin nhắn đơn giản theo đúng pháp thì người chơi đã mua được tấm vé số.

Người dùng mạng Mobifone mua Vietlott qua Vietlott Mobifone

Ví dụ đối với mạng Mobifone, người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng Vietlott Mobifone lên điện thoại. Sau đó bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là hoàn tất việc mua vé số.

Bạn chỉ cần chọn số trực tiếp trên giao diện thì ứng dụng sẽ tự động chuyển thành cú pháp tin nhắn. Cú pháp đó được dùng để mua vé qua tổng đài 9969 của Vietlott.

Thông qua sms, người chơi chỉ cần thanh toán 10.000 cho một bộ vé số. Đặc biệt không phát sinh các chi phí khác như dịch vụ mua hộ vé số. Đây là cách mua vietlott vừa nhanh chóng, tiện dụng và tránh tiêu tốn thêm các chi phí.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tra cứu kết quả xổ số và các kỳ quay số có thưởng. Khi người chơi nhận trúng thưởng sẽ được nhận tin thông báo từ nhà mạng. Nếu giải thưởng dưới 10 tỷ đồng, giải thưởng sẽ được trả trực tiếp và tài khoản cá nhân. Các chức năng khác đang được tích hợp sẵn trong ứng dụng để giúp hỗ trợ người chơi.

Cách tạo tài khoản

Bước 1: Hoàn thành thông tin cá nhân

  • Bạn cần chụp ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Sau đó, nhập thông tin theo hướng dẫn trên ứng dụng.
  • Tiếp theo, chọn nơi đăng ký dự thưởng và nhận khoảng 3000 đồng trên mỗi vé số. Người trúng thưởng sẽ phải đóng thuế thu nhập cho nhà nước để đầu tư y tế, giáo dục.

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 2: Điền tài khoản nhận thưởng

  • Nhập thông tin ngân hàng của bạn hoặc ví liên kết để tự động trả thưởng khi trúng thưởng.
  • Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo mới tài khoản theo hướng dẫn trên ứng dụng.
  • Sau đó, bạn cần đọc ,đồng ý với điều khoản sử dụng và đổi mật khẩu lần nữa.

Nhập tài khoản cá nhân của bạn để nhận thưởng

Bước 3: Xác nhận tài khoản thanh toán

  • Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản hạn mức ứng trước. Đồng thời, bạn có thể liên kết với ngân hàng hoặc ví điện tử để thanh toán.
  • Chọn một hình thức thanh toán để làm mặc định.
  • Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản của bạn đã có thể được vé số Vietlott.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết được những nhà mạng nào hỗ trợ người chơi Vietlott qua điện thoại. Đồng thời, bạn cũng biết cách mua vé vietlott thông qua các nhà mạng di động. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chơi Vietlott qua điện thoại, bạn có thể mua vietlott online tại đây.