Những lưu ý khi làm sạch túi da với khăn giấy

4.9/5 - (2786 bình chọn)

Làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy

– Phát hiện có vết bẩn trên túi xách bằng da, bạn nên làm sạch ngay, không nên để vết bẩn thấm sâu vào túi xách, rất khó làm sạch và giảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ của túi xách.

– Bạn dùng khăn giấy không hóa chất trực tiếp lau lên túi xách để làm sạch vết bẩn nhưng nếu gặp vết bẩn khô, có làm sạch, bạn thấm một ít nước hay dung dịch tẩy chuyên dụng rồi lau lên túi xách để làm sạch vết bẩn nhanh chóng.

Lưu ý cần biết khi làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy

– Những chiếc khăn hay giấy có tẩm hóa chất không nên sử dụng để vệ sinh túi xách bằng da. Bởi vì các hóa chất từ khăn, giấy đó khi tiếp xúc với bề mặt da của túi sẽ dễ làm cho lớp da của túi bị khô, nhăn nheo, màu túi bị phai.

– Khi chùi sạch vết bẩn trên túi xách, mọi người thường chùi theo chiều ngang. Với các chất liệu khác, bạn lau chùi vết bẩn theo chiều ngang không có vấn đề gì nhưng với chất liệu da, lau theo chiều ngang sẽ dễ làm hỏng lớp da của túi. Vì thế, tốt nhất khi làm sạch túi xách bạn nên chùi vết bẩn theo chiều dọc nhé.

– Dù mức độ bẩn của túi xách da như thế nào, bạn cũng không nên nhúng túi vào nước và giặt với xà phòng trực tiếp, hành động này có thể làm lớp da của túi nhanh hỏng.

– Để làm sạch túi hiệu quả, mỗi tuần bạn nên làm sạch túi bằng một miếng khăn giấy thấm một ít dung dịch nước ấm pha xà phòng. Các vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất, túi xách của bạn sẽ luôn giữ được vẻ sáng bóng và kéo dài tuổi thọ cho túi.

Lưu ý cần biết khi làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy

Ghi nhớ mẹo làm sạch túi xách bằng da với khăn giấy, bạn sẽ tẩy vết bẩn trên túi dễ dàng mà không làm hỏng chất liệu của túi xách. Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nếu bạn có nhiều mẹo làm sạch túi xách da khác nhé.

4.9/5 - (2786 bình chọn)

Bài viết liên quan