Những lợi ích khi sử dụng bộ lau nhà 360 mà bạn nên biết


Cuộc sống thường nhật khiến phụ nữ tất bật với công việc và chăm lo gia đình. Để việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhẹ nhàng hơn thì nay các chị em đã có giải pháp cùng bộ lau nhà 360 có thiết kế đặc biệt với nhiều tính năng nổi bật.

Cùng tham khảo bài viết của Mẹo vặt Gia đình để khám phá những lợi ích khi sử dụng bộ lau nhà 360 mà không phải ai cũng biết và tận dụng hết nhé.

Một bộ lau nhà 360 có khả năng vắt cực khô, giặt siêu sạch nên được nhiều chị em tin dùng. Thiết kế các bộ phận đơn giản nhưng lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và sức lực, đặc biệt sử dụng bền.

Bánh xe

Tạm biệt cảnh xách thùng nước nặng nề, bánh xe của bộ lau nhà 360 giúp dễ dàng di chuyển thùng từ vị trí này sang vị trí khác, hoàn toàn thuận tiện. Hơn nữa, tính năng này cũng hợp cho cả người lớn tuổi sử dụng khi lau nhà.

Thùng nước

Thùng nước của bộ lau nhà 360

Thùng nước của bộ lau nhà này khá to và có thể chứa nhiều nước (thùng 2 ngăn có thể chứa lên đến 20 lít nước) cộng với chất liệu nhựa PP cứng cáp, chịu lực tốt nên có khả năng chịu va đập tốt hơn các loại xô, chậu nhựa khác.

Cây lau xoay 360 độ

Cây lau xoay 360 độ

Ưu việt hơn các sản phẩm cây lau nhà bình thường, sử dụng bộ lau nhà có cây lau xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng chạm đến mọi ngóc ngách kể cả những nơi khó lau như gầm giường, gầm bàn, gầm tủ… Hơn nữa có thể điều chỉnh độ dài từ 950mm – 1.200mm và có cả phần nhựa để cầm khi lau tránh bị chai tay.

Ngoài ra, phần bông lau nhà của cây cũng có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho bạn khi có nhu cầu thay bông lau mới.

Mâm vắt nước

Mâm vắt nước của bộ lau nhà 360

Mâm vắt trong thùng nước có thiết kế xoay 360 độ nên chỉ cần nhẹ nhàng nhúng cây lau nhà khớp với mâm vắt là đã vắt khô nước, không phải dùng quá nhiều sức lực khiến cho việc dọn dẹp mệt mỏi và khó khăn như trước.

Mâm giặt

Mâm giặt của bộ lau nhà 360

Bộ lau nhà 360 trang bị thêm một mâm giặt bông lau nhà ngay trong thùng nước nhằm giúp dễ dàng loại bỏ đất, cát có trong bông lau và hỗ trợ việc lau sàn sạch sẽ hơn.

Vòi xả nước

Vòi xả nước của bộ lau nhà 360

Nếu bình thường phải khuân thùng nước nặng đi đổ thì giờ đây bạn có thể xả nước bẩn dễ dàng với chiếc vòi xả tiện lợi này. Chỉ cần nghiêng nhẹ thùng là có thể xả hết nước trong thùng ra ngoài rồi đấy nhé.

Bình đựng dung dịch lau sàn

Bình đựng dung dịch lau sàn của bộ lau nhà 360

Một ngăn nhỏ chứa dung dịch lau sàn vô cùng tiện lợi, có thể giúp bạn thêm nước lau sàn bất cứ khi nào. Khi dùng bạn chỉ cần lắp bình vào thùng chứa nước rồi nhấn nút để đổ dung dịch vào thùng chứa.

Một số mẹo vặt khi sử dụng bộ lau nhà 360

– Khi nhúng cây lau nhà nên để tay cầm trên phần nhựa của cán tránh làm chai tay.

– Không ngâm giẻ trong nước quá lâu đổ hết nước đi khi không sử dụng.

– Dùng xà phòng giặt đầu lau khoảng 1 đến 2 lần/tuần.

– Định kỳ tra dầu bôi trơn trục quay 1 lần/tuần để kéo dài tuổi thọ của bộ lau nhà.

– Thay bông lau mới sau 6 – 9 tháng hoặc khi thấy bông đã cũ, bẩn.

Bộ lau nhà 360 chính là vật dụng cần thiết của mọi nhà giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng và tiết kiệm sức lực. Nếu chưa có thì hãy mua một bộ về dùng và giới thiệu cho bạn bè cùng biết đến lợi ích khi sử dụng bộ lau nhà 360 nhé.

Có thể bạn quan tâm: