Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa


Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội thì tiếng anh dần đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt Nam. Nhiều người họ còn tận dụng tiếng anh vào lời ăn tiếng nói hàng ngày. Bạn đã từng thắc mắc lời chúc Tết bằng tiếng anh thế nào chưa, nếu rồi hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé.

1Live up to 100 year

Với câu nói này có nghĩa là Sống lâu trăm năm.

2Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Với câu nói này chúng có nghĩa là hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

3Security, good health and prosperity.

Có nghĩa là An khang thịnh vượng.

Happy New Year

4A myriad things go according

Nghĩa là Vạn sự như ý.

5Congratulations and be prosperous

Cung hỷ phát tài

6Plenty of health

Sức khỏe dồi dào.

Plenty of health

7Money flows in like water.

Tiền vô như nước.

8Wishing you love, luck and longevity in the new year

Chúc bạn sự thương yêu, may mắn và trường thọ.

9Fly high through the new year

Hãy bay cao suốt năm mới.

Fly high through the new year

10Wishing you all the magic of the new year

Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

11With 2020 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all ?

Trong khi năm 2020 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta

12Peaches open, swallows return, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of surprising things and billion of happiness…

Đào nở, én về, mùa xuân đang về. Cầu mong vạn điều như ý, vạn điều như mơ, triệu điều bất ngờ và vạn điều hạnh phúc…

Happy Lunar New Year

14Wishing you good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as a herd of grasshoppers.

Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

15Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthily. Maybe these are the most valuable properties.

Câu nói này có nghĩa: Chúc một ngày tốt lành, năm mới, các bạn ơi! Bằng cả trái tim mình, tôi cầu chúc bạn sẽ tiến bộ hơn trong tình yêu, tình cảm thủy chung và ngày càng khoẻ mạnh hơn. Có thể đây là những tài sản có giá trị nhất

16Everything starts with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Nghĩa câu nói này là: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

Lưu ý: Hãy dùng câu đúng theo hoàn cảnh và phù hợp với từng người khác nhau. Không nên quá lạm dụng vào tiếng anh mà đánh mất đi tinh hoa văn hoá Việt nhé.

Tóm lại, qua bài viết này hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được những câu chúc tết bằng tiếng anh ngắn mà lại mang nhiều ý nghĩa gửi đến gia đình, người thân, bạn bè trong nước nói chung và bạn bè ngoài nước nói riêng vào ngày tết nhé. Chúc bạn thành công.

Tết đến, hãy cùng Mẹo vặt Gia đình chuẩn bị mâm ngũ quả của gia đình mình nhanh chóng nhất bằng cách lựa chọn trái cây tươi ngon ngay tại website: bachhoaxanh.com nhé.

Xem thêm:

>> Gợi ý những câu chúc Tết hay, ý nghĩa nhất

>> Tổng hợp những tin nhắn chúc Tết thật hay và ý nghĩa

>> Những status Facebook chúc Tết vừa hay vừa chất dịp năm mới 2021