Những cách chinh phục bạn gái ngày 8/3 các chàng cần phải biết

1

Tặng hoa? Không, chúng ta cần làm một điều gì đó mới mẻ và có ý nghĩa thiết thực hơn. Và bây giờ mình đề xuất với bạn “lăn vào bếp vào trổ tài nấu ăn”. Tuy nhiên, đối với những chàng trai lần đầu nấu ăn sẽ gặp khó khăn và mình sẽ có cách giúp bạn.

1. Nấu ăn ngon mỗi ngày

nấu ăn ngon

Đây là ứng dụng giúp bất kỳ ai cũng có thể nấu ra những món ăn ngon để phục vụ người thân trong gia đình. Điểm đặc biệt của “Nấu ăn ngon mỗi ngày” chính là liệt kê ra những công thức và nguyên liệu chuẩn nhất cho một bữa ăn ngon.

Nếu bạn vấn chưa hình dung ra cách nấu thì cuối mỗi công thức sẽ có 1 đoạn video hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, rất đơn giản đúng không nào. Và bạn có thể tải về ứng dụng này theo đường dẫn bên dưới:

2. Đừng quên gì khi đi chợ

8/3

Nếu bạn đã quyết định triển khai “Nấu ăn ngon mỗi ngày” thì phải bắt buộc đi chợ và ứng dụng ghi chú sẽ giúp bạn mua chính xác và không quên bất kỳ những gì đã dự định trước đó.

Đừng xem thường điều này vì nếu thiếu bất kỳ nguyên liệu nào cũng có thể làm cho món ăn không hoàn hảo. Và bạn có thể tải về công cụ ghi chú theo đường dẫn sau:

3. Tặng thêm gì?

8/3

Nếu các bạn nghĩ nấu ăn là chưa đủ thì có thể tham khảo những món quà từ mỹ phẩm. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan và hầu như một nữa thế giới còn lại đều thích.

Tuy nhiên, mỹ phẩm như sao trên trời thì biết cái nào tốt mà lựa? Nếu băng khoăn hãy dùng ngay công cụ đánh giá chất lượng mỹ phẩm sau:

4. Đừng trễ hẹn

8/3

Tất nhiên đều quan trọng nhất là phải có mặt đúng giờ để đón gấu qua địa điểm mà mình dự định sẽ “chiêu đãi”. Để chắc chắn cho cuộc hẹn đúng giờ thì bạn đừng quên cài đặt báo thức thông qua ứng dụng có sẵn trong điện thoại của mình.

Và cuối cùng, chúc tất cả các bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!

Xem thêm: Một trong những smartphone HOT nhất phân khúc 6 triệu giảm giá hấp dẫn dịp 8/3