Ngoài khử mùi, đây là lý do bạn nên mua ngay túi thơm cho căn phòng của mình

4.9/5 - (4569 bình chọn)

Túi thơm là một túi hoặc gói cotton nhỏ, bên trong có chứa hạt khoáng, các loại hoa khô, tinh dầu có mùi thơm tự nhiên. Những túi thơm này thường được dùng để đặt trong ngăn bàn, trong tủ quần áo, những góc trong nhà để giữ mùi hương cho ngôi nhà. Sử dụng túi thơm được xem là phương pháp thủ công giúp cho ngôi nhà của bạn luôn thơm ngát hương hoa.

Khử mùi ẩm mốc trên quần áo

Những mùi hương tự nhiên này còn có tác dụng khử mùi, làm thơm không khí, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Túi thơm còn dùng để khử mùi ẩm mốc trên quần áo, giúp quần áo bạn luôn có hương thơm dễ chịu. Chỉ cần treo túi thơm trong tủ quần áo là được.

Túi thơm giúp chống muỗi

Ngoài khử mùi, đây là lý do bạn nên mua ngay túi thơm cho căn phòng

Với các loại túi thơm có hương sả, hương lavender,… còn giúp chống muỗi. Chỉ cần treo túi thơm trong phòng ngoài giúp làm thơm phòng thì còn giúp chống muỗi cũng rất tốt.

Khử mùi giày, dép

Giày, dép ẩm ướt rất dễ gây mùi hoặc với những người hay ra mồ hôi chân thì dễ làm giày có mùi. Chỉ cần đặt túi thơm vào trong giày qua ngày hôm sau là sẽ mất ngay mùi hôi khó chịu.

Khử mùi nhà vệ sinh

Ngoài khử mùi, đây là lý do bạn nên mua ngay túi thơm cho căn phòng

Bạn cũng có thể tận dụng túi thơm để làm thơm nhà vệ sinh hiệu quả, chỉ cần treo túi thơm vào gốc nhà vệ sinh là được.

Khử mùi ô tô

Ô tô lâu ngày cũng sẽ có mùi, chỉ cần treo túi thơm trong ô tô không những giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn khử mùi rất tốt.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi thì bạn đã hiểu rõ hơn về túi thơm cũng như có thể sử dụng loại sản phẩm này hiệu quả hơn.

4.9/5 - (4569 bình chọn)

Bài viết liên quan