Ngay bây giờ bạn có thể dùng thử miễn phí Apple TV+ trong một năm

apple tv+

1. Điều kiện để bạn được dùng thử Apple TV+

Từ ngày 10 tháng 9 năm 2019, bất kỳ khách hàng nào khi mua iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hoặc Apple TV mà có hỗ trợ phiên bản hệ điều hành mới nhất sẽ nhận được một năm miễn phí Apple TV+. Gói khuyến mãi sẽ tự động hiển thị cho những người dùng đủ điều kiện.

trial

Nếu không đủ điều kiện để dùng thử gói một năm miễn phí, bạn vẫn sẽ nhận được gói dùng thử 7 ngày xem Apple TV+ miễn phí.

2. Đăng ký dùng thử Apple TV+ miễn phí ngay nào

Dịch vụ dùng thử Apple TV+ có thời hạn 3 tháng sau khi bạn mua mới thiết bị, sau khi hết hạn dùng thử sẽ tính 4,99 USD mỗi tháng, tương đương 119.000 VND. Hãy đảm bảo thiết bị iOS của bạn đang ở phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Cách đăng ký dùng thử:

Bước 1: Trên thiết bị iOS của bạn, đăng nhập vào Apple ID. Sau đó, mở ứng dụng Apple TV (Đảm bảo thiết bị của bạn đang ở iOS mới nhất).

sign in

Bước 2: Trong thông báo, bạn chọn Enjoy 1 Year Free, nhập lại mật khẩu Apple ID, xác nhận phương thức thanh toán hợp lệ. Bạn sẽ không bị tính phí trong thời gian dùng thử miễn phí 1 năm.

dang ki

3. Trải nghiệm điện ảnh trên Apple TV+

Các đầu phim thì hiện có The Morning Show, The Elephant Queen, For All Mankind, Snoopy, See,…

trai nghiem

Điểm ấn tượng là chúng ta có phụ đề tiếng Việt bên cạnh rất nhiều phụ đề ở các tiếng khác

see

Apple TV Plus vừa được giới thiệu đến người dùng trên thế giới trong sự kiện Apple ra mắt iPhone 11. Dịch vụ sẽ có mặt trên hơn 100 quốc gia với mức giá cạnh tranh trực tiếp với Netflix, với những chương trình truyền hình, series phim truyện hoặc do chính Apple đầu tư sản xuất. Ngoài ra, Apple hứa hẹn sẽ cung cấp khả năng xem ngoại tuyến. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây giải trí thú vị với Apple TV+, còn điều gì thắc mắc, các bạn đừng ngần ngại chia sẻ bên dưới để được giải đáp nhé.

Xem thêm: