Nấm kim châm giá bao nhiêu, mua ở đâu vừa tươi vừa chất lượng?


Nấm đã trở thành một trong những thực phẩm được nhiều người yêu thích và là nguyên liệu thường thấy trong các bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt nấm kim châm mang nhiều chất dinh dưỡng, vitaminkhoáng chất cần thiết cho cơ thể nên các bà nội thường mua chúng để nấu các món ăn cho cả gia đình.

Nấm kim châm giá bao nhiêu?

Hiện nay, nấm kim châm đã có mặt ở nhiều nơi như chợ, siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cả Mẹo vặt Gia đình. Trên thị trường, chủ yếu là các chợ thì giá cho một bịch 200gr nấm kim châm dao động từ 12.000 đồng đến 14.000 đồng, tức là tầm 60.000 đồng đến 70.000 cho 1 kg nấm kim châm.

Nấm kim châm ở siêu thị

Ở các siêu thị và đại siêu thị thì có nhiều loại nấm kim châm để lựa chọn hơn và giá cũng không quá chênh lệch. Giá trong khoảng từ 15.000 – 20.000 đồng cho 200gr nấm, tức là đâu đó trong khoảng 75.000 – 100.000 đồng cho 1kg nấm kim châm.

Tại Mẹo vặt Gia đình, nấm kim châm Hàn Quốc túi 150gr có giá 15.000 đồng nên 1kg nấm kim châm có giá 75.000 đồng. Một cái giá hợp lý, có thể nói là không quá rẻ mà cũng không quá mắc.

Mua nấm kim châm ở đâu tươi, chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng và lựa chọn được nấm kim châm tốt thì các bà nội trợ nên lựa chọn những nơi bán nấm kim châm uy tín, đảm bảo an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình.

Siêu thị

Siêu thị

Có thể kể đến là các siêu thị và đại siêu thị như Coopmart, Lotte hoặc BigC, là những hệ thống bán lẻ của Việt Nam và được nhiều người Việt tin dùng. Ngoài ra, với hệ thống và mạng lưới rộng rãi nên dễ dàng cho việc mua sắm thực phẩm.

Siêu thị có thể được lựa chọn trở thành nơi mua nấm kim châm khá chất lượng. Hiện nay, siêu thị Coopmart và BigC đã có triển khai kênh bán online nên các bà nội trợ có thể dễ dàng mua sản phẩm hơn nữa đấy.

Organic Food

Organic Food

Hiện tại với 4 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp chủ yếu là các thực phẩm Organic trong đó có cả nấm kim châm, Organic Food được khá nhiều người yêu thích bởi độ tươi ngon các thực phẩm nơi đây. Tuy nhiên, giá nấm kim châm có vẻ hơi cao, 25.000 đồng cho 200gr nấm kim châm.

Mẹo vặt Gia đình

Mẹo vặt Gia đình

Là một trong những chuỗi siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm, đồ ăn tươi sống, sản phẩm tươi ngon tại Việt Nam, Mẹo vặt Gia đình còn có hệ thống chi nhánh ở hầu hết các khu vực nên rất dễ dàng trong việc mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, giá cả còn phải chăng, nên nơi đây thường được nhiều bà nội trợ yêu thích lựa chọn mua nấm kim châm. Ngoài việc mua trực tiếp nấm tại cửa hàng thì giờ đây Mẹo vặt Gia đình còn triển khai kênh bán online nên các bạn có thể mua online nếu tiện hơn nhé.

Với những thông tin về giá cả thị trường nấm kim châm ở một số nơi và những địa điểm đáng tin cậy để lựa chọn mua nấm kim châm, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một nơi thật hợp lý cho mình nhé.

Xem thêm

>> Những sai lầm khi ăn nấm kim châm có thể khiến bạn bị ngộ độc

>> Nấu canh thịt bò nấm kim châm nóng hổi, bỏ dưỡng

>> Cách nấu canh nấm kim châm siêu ngon cho ngày thanh mát