Muốn giảm cân nhanh và an toàn, chọn ngay nước ép bí đao

5/5 - (1147 bình chọn)

Trong bí đao có chứa nhiều chất dinh dưỡng như đường, protit, chất xơ, vitamin, B1, B2, PP, C, canxi, sắt và hàm lượng chất béo gần như không có và có khả năng làm giảm tích tụ mỡ trong cơ thể. Vì vậy, nước ép bí đao không chỉ là một thức uống giúp đẹp da mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Hãy cùng học ngay cách làm món nước này nhé!

Nguyên liệu

Cách làm nước ép bí đao

Bước 1: Sơ chế

Bí đao mua về bạn gọt vỏ, bỏ phần ruột, rửa sạch rồi cắt thành miếng nhỏ xong hấp lên để ép nhanh hơn.

Bước 2: Ép bí đao

Cho bí đao đã cắt cùng một ít nước lọc vào máy ép lấy nước.

Nếu không có máy ép, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố để xay, sau đó lọc lấy phần nước và bỏ phần xác đi.

Bước 3: Pha nước ép với mật ong

Đổ nước ép ra ly rồi thêm 1 ít muối để tăng thêm hương vị và thêm lượng mật ong tùy theo khẩu vị.

Nên sử dụng mật ong thay cho đường bởi vì mật ong ngọt hơn đường, nên khi cho mật ong vào nước, chúng ta sẽ cho ít hơn, điều đó có nghĩa là sẽ giảm đi lượng calo hấp thụ vào cơ thể.

Thành phẩm

Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đã có một ly nước ép bí đao thanh mát rồi đấy. Nếu bạn muốn giảm cân thì mỗi ngày, bạn nên uống từ 0,2 đến 0,5 lít nước bí đao, sẽ có tác dụng giảm cân nhanh chóng.

Hy vọng với những hướng dẫn vừa rồi, bạn sẽ tự tay làm được những ly nước ép bí đao thật thơm ngon và hấp dẫn. Chúc bạn thành công và luôn có một thân hình cân đối khỏe mạnh!

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm nhiều bài viết hay tại: Món ngon mỗi ngày.

5/5 - (1147 bình chọn)

Bài viết liên quan