Muối chấm Hảo Hảo chua cay thần thánh đã được bán riêng, ước mơ của nhiều người đã thành sự thật


Mì Hảo Hảo có thể được xem là mì quốc dân của Việt Nam, phải chắc chắn rằng ai cũng đã từng ăn qua loại mì này. Ngoài sợi mì dai ngon thì gói muối đi kèm cũng vô cùng quan trọng, với hương vị chua chua ngọt ngọt đã khiến bao nhiêu người ngất ngây.

Thấu hiểu được sự yêu thích và mong đợi của người dùng, ACECOOK đã chính thức sản xuất riêng loại muối này để phục vụ cho những người yêu thích loại muối này.

Ngoài là nguyên liệu để nấu mì, loại muối này còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn khác như trái cây, cơm trắng,… Dù là kết hợp với món gì đi nữa thì hương vị cũng sẽ trở nên tuyệt hảo. Tuy là thần thánh như vậy nhưng với một gói mì thì chỉ có một gói muối nhỏ xíu mà thôi.

Thông tin gói muối chấm Hảo Hảo được ACECOOK sản xuất thành hủ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, vui sướng trong lòng. Có lẽ ước mơ của nhiều người đã trở thành hiện thực.

Một cư dân mạng có bình luận hài hước rằng: “Ước mong của tui cuối cùng cũng thành sự thật rồi, chuyến này phải mua cả thùng về chấm cho đã mới được”.

Mẹo vặt Gia đình sẽ liên tục cập nhật tin tức về loại muối này. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé.