Muỗi biến sạch khỏi nhà khi nhỏ thứ này lên nhang muỗi

4.9/5 - (1188 bình chọn)

Cách nhỏ dầu gió lên nhang muỗi

– Dầu gió ngoài tác dụng trị đau bụng, đau đầu, say xe, chống ói thì nó còn có một công dụng cực tuyệt vời khác mà ít bạn biết, đó là xua đuổi muỗi.

– Trong thành phần của dầu gió có chứa tinh dầu bạc hà, một loại tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả gấp nhiêu lần so với Deet, loại chất thường có mặt trong thành phần của thuốc diệt côn trùng.

– Trước khi đốt nhang muỗi, bạn chỉ cần nhỏ tầm 2 đến 3 giọt dầu gió lên vòng nhang muỗi.

– Lưu ý là khi nhỏ, bạn nên vừa nhỏ vừa quét để dầu gió thấm rộng trên vòng nhang, không nhỏ tập trung ở một vị trí để khi đốt tinh dầu bạc hà kết hợp với các chất đuổi muỗi có trong nhang phát huy tác dụng tốt nhất, vừa giúp xua muỗi nhanh mà còn làm phòng ở thơm tho, dễ chịu hơn.

Những cách sử dụng dầu gió chống muỗi khác

– Nếu không muốn đốt nhang muỗi, bạn có thể nhỏ vào nước tắm ấm vài giọt dầu gió. Tinh dầu bạc hà từ dầu gió thấm vào da đảm bảo lũ muỗi không tiếp cận bạn và bé yêu trong cả ngày nhé.

Những cách sử dụng dầu gió chống muỗi khác

Quét lên mùng hay màn cửa vài giọt dầu gió cũng muốn đầy lùi những cuộc tấn công của muỗi, giúp gia đình bạn luôn có giấc ngủ ngon.

Những cách sử dụng dầu gió chống muỗi khác

– Trường hợp gia đình bạn thường sử dụng quạt máy thì có thể nhỏ dầu gió trực tiếp lên cánh quạt, khi quạt chạy, mùi dầu gió sẽ lan rộng trong không khí giúp đuổi muỗi dễ dàng.

– Một cách đuổi muỗi với dầu gió đơn giản khác là mở nắp chai dầu gió, hoặc nhỏ dầu gió vào chén, đĩa nhỏ, đặt vào các khu vực có nhiều muỗi trong nhà để quét sạch muỗi ra khỏi nhà bạn.

Muốn đuổi muỗi nhanh, dễ dàng, bạn hãy áp dụng cách nhỏ dầu gió lên nhang muỗi hoặc sử dụng các mẹo dùng dầu gió đuổi muỗi ở trên để ngôi nhà mình sạch thoáng, không còn muỗi nữa nhé. Gửi ý kiến cho chúng tôi nếu bạn muốn chia sẻ các mẹo đuổi muỗi hay khác.

Xem thêm: Cách đuổi muỗi bằng sả cực hiệu quả

4.9/5 - (1188 bình chọn)

Bài viết liên quan