Mới mua iPhone chơi Tết thì phải cài 5 ứng dụng cơ bản này ngay

 

ứng dụng nên cài cho iPhone

1. RNI Films

RNI Films

Ứng dụng cung cấp cho bạn đa dạng các bộ lọc ảnh, cho bạn những bức ảnh lạ và bắt mắt để đăng lên Facebook. Một điều nữa là ứng dụng RNI Films không có trên Android, nên bạn cài ngay đi nhé.

2. Camera Spectre

Camera Spectre

Chụp ảnh là điều chắc chắn không thể thiếu khi bạn đi du xuân. Và Camera Spectre chính là ứng dụng hỗ trợ bạn làm điều đó. Được tạo bởi cùng những người tạo ra ứng dụng ảnh Halide, Spectre được thiết kế theo hướng chụp những bức ảnh phơi sáng dài tuyệt vời.

3. 1Password

1password

Mình rất thông cảm với những bạn mới mua iPhone, rất nhiều mật khẩu cho mọi ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng. Và giải pháp mình đưa ra cho mọi người chính là 1Password. Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu khá nổi tiếng. Nó đóng vai trò như một két sắt, lưu trữ toàn bộ thông tin đăng nhập của mọi trang web, dịch vụ bạn sử dụng. Tất cả những gì bạn cần nhớ chỉ là chìa khóa chính để mở két sắt.

4. Transliter

Transliter

Những bạn nào mà đi nước ngoài để chơi Tết thì chắc sẽ cần ứng dụng này. Transliter hỗ trợ bạn dịch từ bàn phím hoặc câu nói. Ngoài ra, bạn có thể cho phép ứng dụng truy cập thẳng vào tin nhắn để dịch ra các ngôn ngữ cho chúng ta. Khá là tiện dụng phải không.

5. Signal

Signal

Ứng dụng Signal hỗ trợ những ai muốn mã hóa tin nhắn. Các chức năng bảo mật của Signal bao gồm chặn chụp ảnh màn hình, vô hiệu hóa trình theo dõi nhập liệu từ bàn phím, đặt mật khẩu mở ứng dụng và hủy tin nhắn sau năm giây. Cuối cùng, Signal hiển thị mã số bảo mật để bạn có thể so khớp với người bạn đang chat, đảm bảo cuộc hội thoại an toàn tuyệt đối.

ứng dụng iPhone

Qua bài viết, mình đã chia sẻ xong cho mọi người những ứng dụng rất là tuyệt vời trên iPhone. Hi vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, nếu có những ứng dụng hay ho, mọi người hãy chia sẻ ngay ở phần bình luận bên dưới nhé. Chúc mọi người những ngày cuối năm vui vẻ.

Xem thêm: