Mời bạn dùng thử Facejjang: Ghép khuôn mặt vào video cực vui nhộn

ghép video
Đây là video vui nhộn được tạo ra bởi Facejjang.

Điểm đặc biệt của Facejjang chính là hỗ trợ rất nhiều video mẫu vui nhộn, và ngay sau khi tạo thành công bạn hoàn toàn có thể tải về máy để lưu trữ hay chia sẻ đến bạn bè, mạng xã hội. Tuy nhiên, ứng dụng chứa quảng cáo khá nhiều, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn ghép khuôn mặt vào video với Facejjang:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về ứng dụng Facejjang theo đường dẫn sau:

​Lưu ý: Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập: Bộ nhớ, danh bạ, điện thoại.

Bước 2: Khởi động Facejjang, lúc này quảng cáo sẽ xuất hiện bạn nên nhấn vào dấu “X” để tắt đi. Giao diện chính của ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề video HOT nhất và nhiều người dùng nhất.

ghep khuon mat

Tuy nhiên trong đó có cả miễn phí (Free) và trả phí (Purchase), để liệt kê toàn bộ video miễn phí bạn chọn vào All Movies > Free.

ghép video

Bước 3: Chọn vào video cần ghép mà bạn yêu thích, lúc này ứng dụng sẽ cung cấp đoạn video mẫu cho bạn tham khảo. Để bắt đầu ghép khuôn mặt, bạn chọn vào Make.

ghép khuôn mặt

Giao diện thiết kế khá đơn giản, đầu tiên bạn chọn vào New để tạo khuôn mặt cho video cần ghép, mỗi video sẽ yêu cầu số lượng khuôn mặt, biểu cảm khác nhau.

ghép khuôn mặt

Tiếp đến chọn lần lượt vào từng biểu cảm > Chọn khuôn mặt cần ghép, bạn có thể dùng “Camera” để chụp hoặc lấy ảnh trực tiếp từ “Albums” có sẵn trên máy.

ghép khuôn mặt

Tiếp đến bạn cân chỉnh ảnh đúng vào khu vực cần ghép, hãy chú ý đến phần chú thích “eyes” (đôi mắt) để chọn vị trí cho chính xác. Ngay bên dưới, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 1 vài công cụ cơ bản giúp chỉnh sửa mặt, kéo miệng, tăng sáng…

Ghép mặt

Sau khi hoàn tất 1 khuôn mặt bạn nhấn Done và tiếp tục tương tự đối với các biểu cảm còn lại. Sau đó bạn đặt tên cho video và nhấn Done để hoàn tất.

Video

Ngay sau đó Facejjang sẽ cung cấp cho bạn video hoàn chỉnh, bạn có thể chia sẻ nhanh thông qua Messenger, Facebook….hay tải về máy bằng cách nhấn vào Camera.

ghép khuôn mặt

Rất vui nhộn đúng không nào, hãy cùng thực hiện và chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui này đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm: