Mì Vị Hương có nhiều hương vị hơn bạn tưởng đấy!


Mì ăn liền – một món ăn quen thuộc đối với đại đa số chúng ta. Với hương vị đặc trưng của từng loại, kèm theo sợi mì dai giòn vừa phải, quan trọng đó là sự tiện lợi của mì gói mạng lại và sự cập nhật của các loại mì qua từng giai đoạn: Mì giấy Vị Hương, mì gói Vị Hương, mì ly Vị Hương, mì tô Vị Hương. Tất cả những điều đó đã làm món ăn này trở nên phổ biến và tồn tại qua nhiều thế hệ.

Cùng Mẹo vặt Gia đình tìm hiểu các hương vị của mì Vị Hương nhé!

Thương hiệu mì Vị Hương

Vị Hương được biết đến là thương hiệu mì lâu đời. Có mặt hơn 50 năm trên thị trường nhưng đây vẫn là thương hiệu mì được mọi người tin tưởng và sử dụng.

Với khoảng thời gian dài như vậy, chắc chắn Vị Hương đã góp nhặt được nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và tiếp cận khách hàng để rồi nhận lại những khách hàng và đối tác chiến lược vô cùng quan trọng.

Cùng với đó là dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong từng công đoạn. Vị Hương luôn đặt chất lượng sản phẩm và cảm nhận của người tiêu dùng là quan trọng nhất, thế nên mỗi sản phẩm mà Vị Hương tung ra đều mang giá trị và tâm huyết.

Các loại mì Vị Hương

Với bề dày kinh nghiệm, Vị Hương đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm như: Mì tôm, tôm chua cay, bò hầm sốt vàng, mì cua tiêu đen và vị thịt hầm,..

Mì Vị Hương vị tôm

Mì Vị Hương vị tôm

Mì tôm Vị Hương được xem là sản phẩm tiên phong trong thị trường mì Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế bao giấy đơn giản, nhưng đây là một thiết kế gây ấn tượng, là ký ức của bao thế hệ.

Sợi mì được tạo hình sợi tròn, nhỏ vừa ăn, hợp cảm quan với người Việt. Với hương vị thơm ngon, đúng chuẩn sở thích người Việt Nam.

Mì Vị Hương tôm chua cay

Mì Vị Hương tôm chua cay

Hình thức của gói mì được thay từ vỏ giấy đơn giản sang thiết kế in ấn đẹp mắt. Các hình ảnh trên gói mì cũng được trang trí màu sắc và sinh động hơn, thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Đây cũng là tiêu chí tiên quyết để khách hàng có chọn và sử dụng mì của Vị Hương.

Bên cạnh đó, chất lượng của sợi mì cũng được cải tiến hơn. Độ giòn và dai của sợi mì được quan tâm hơn. Vị tôm chua cay được điều chế kỹ càng, với mùi vị thơm ngon, cay nồng, đậm vị.

Mì Vị Hương bò hầm sốt vang

Mì Vị Hương bò hầm sốt vang

Mì bò hầm sốt vang được biết đến là loại có chất lượng của sợi mì ngon, cùng độ dai giòn được cải tiến. Cùng với đó là hương vị của mì chú trọng, khai thác các giá trị dinh dưỡng có trong mì. Vị mì đậm đà, ngọt vị, các gói gia vị quyện vào nhau tạo nên cảm giác kích thích mọi giác quan.

Mì Vị Hương cua tiêu đen

Mì Vị Hương cua tiêu đen

Với thiết kế được cải tiến hơn về mặt kích thước và sự tiện lợi. Mì tô đã dần kiếm được nguồn khách hàng thân thuộc của mình

Hương vị của mì được sáng tạo bởi những công thức đặc biệt như: Mì tô cua tiêu đen với nước súp ngọt thanh, sợi mì giòn vừa phải, tạo nên sự mới lạ khi thưởng thức.

Mì ly Vị Hương Life Cup thịt hầm

Mì ly Vị Hương Life Cup thịt hầm

Mì ly thịt bằm là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi của món mì này. Song, hương vị và chất lượng luôn được đảm bảo. Với sợi mì vừa ăn được làm từ bột thượng hạng, cùng với đó các phụ liệu và nước súp được chọn lựa kỹ càng. Thế nên, mì ly thịt bằm mang hương vị thơm ngon, đậm đà.

Mỗi hương vị của mì đều mang một kết cấu hương vị riêng biệt phù hợp với từng đối tượng, nhưng các sản phẩm mì giấy đều đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi và ngon miệng. Thế nên, Vị Hương luôn là một nhà cung ứng đáng tin cậy đối khách hàng

Chắc hẳn với các bạn, những hương vị đặc biệt đã tạo nên một dấu ấn riêng của mì Vị Hương rồi đúng không. Hãy chia sẻ cảm nhận của các bạn và cho Mẹo vặt Gia đình biết bạn thích ăn loại mì Bị Hương nào nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: