Mì nào ăn lẩu là ngon nhất?

4.9/5 - (1203 bình chọn)

Bạn có biết nồi lẩu của bạn ngon hay không không chỉ được quyết định bởi vị của nước lẩu mà còn được quyết định bởi những nguyên liệu ăn kèm với nó trong đó có mì. Nếu như gia đình bạn có dịp thưởng thức món lẩu thì đừng bỏ qua những loại mì ăn lẩu “ngon tuyệt” dưới đây:

Mì ăn lẩu Hoàng Tử

Đúng như tên gọi của nó, loại này chuyên dùng để ăn lẩu khi bạn thả mì vào nồi lẩu dù để lâu một chút thì mì cũng không bị mềm mà vẫn giữ được độ giòn dai.

Sợi mì thơm ngon, màu vàng đẹp mắt và có vị béo béo góp phần làm tăng hương vị cho món lẩu. Bịch mì chia thành nhiều vắt nếu dùng không hết bạn có thể buộc kín lại và để dùng vào bữa khác.

Mì lẩu Hà Việt Foods

Mì lẩu Hà Việt Foods

Mì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm mì ăn lẩu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Điều quan trọng là sợi mì dai, không bị bở khi ngâm nước, không có gia vị nên không làm ảnh hưởng đến hương vị nồi lẩu, có một số loại mì khi nhúng vào nồi lẩu sẽ khiến nồi lẩu có vị mặn hơn nhưng khi bạn chọn mì lẩu Hà Việt Foods thì tuyệt đối không có tình trạng này nhé!

Mì Hello

Mì Hello

Mì Hello dùng để ăn lẩu hay xào đều rất ngon, sơi mì mỏng mịn nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ giòn dai khi nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Sản phẩm đã được kiểm định về an toàn thực phẩm, chay mặn đều dùng được nhé!

Mì ashima

Mì ashima

Nhắc đến các loại mì ngon để ăn lẩu thì không thể thiếu đi cái tên ashima. Sản phẩm này được làm từ gạo trộn cùng rong biển thanh mát với nhiều dưỡng nhất. Nếu muốn mua sản phẩm mì này bạn có thể mua trên các trang thương mại điện tử nhé!

Sợi mì có màu sắc đẹp, đặc biệt khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thơm, dai mềm, đậm đà, vị ngọt thơm của tinh bột, vị thanh của rong biển. Loại mì này rất thích hợp để ăn lẩu vì dù nấu có lâu bao nhiêu sợi mì vẫn đảm bảo dai và ngon nhé!

Mì Vị Hương

Mì Vị Hương

Điểm nổi bật của mì Vị Hươngsợi mì giòn, dai dù được nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Hương vị mì vẫn ngon, hấp dẫn đảm bảo chinh phục được bạn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cung cấp cho khách hàng sản phẩm mì ăn lẩu an toàn, thơm ngon.

Mì không gói gia vị Ottogi

Mì không gói gia vị OTTOGI

Đặc điểm của mì Ottogi đó là sợi mì to, dai ăn chung với nước lẩu rất ngon. Ngoài ra đúng như tên gọi của nó đây là loại mì không gói gia vị nên vẫn giữ được hương vị trọn vẹn của nước lẩu.

Mì Ottogi không chỉ dùng để ăn lẩu mà xào cũng rất ngon nhé!

Trên đây là những loại mì thích hợp nhất để ăn lẩu, giúp bạn giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon của nồi lẩu. Chúc bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng, vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

4.9/5 - (1203 bình chọn)

Bài viết liên quan