Mẹo trang trí thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng lại thoải mái và thư giãn

5/5 - (443 bình chọn)

Bất kể thẩm mỹ thiết kế của bạn như thế nào, bạn xứng đáng có một phòng ngủ thúc đẩy một đêm ngon giấc. Màu sắc thư giãn, bộ khăn trải giường sang trọng, hoặc làm cho bức tường trở nên ấm áp hơn,…. đó chỉ là một số yếu tố cần thiết để tạo nên một phòng ngủ thư giãn nhưng đầy phong cách.

Nếu bạn chưa thể tìm ra cách trang trí phòng ngủ của mình có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của tôi nó có thể giúp ích được bạn . Bạn chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng. Hãy sẵn sàng để thiết kế phòng ngủ rút lui trong mơ của bạn!

Trang trí trần nhà

Tất cả chúng ta đều quên lãng nó đi. Nếu bạn đang dựa vào những bức tường trắng, hãy nâng tầm mọi thứ với màu trần táo bạo. Thử nghiệm với giấy dán trần sẽ làm cho tường nhà của bạn trở nên cao và rộng hơn. Có rất nhiều ý tưởng với sản phẩm này.

Hãy nhắm đến bộ đồ giường thoải mái.

Một căn phòng ngủ không thể thiếu đi bộ ga nệm giường thoải mái được. Sử dụng nệm cao su non để làm phòng ngủ thoải mái hơn, kết hợp với tấm ga mềm mịn sẽ tạo ra giấc ngủ tuyệt vời.

Một bức tường có điểm nhấn.

Một bức tường hoa văn nhấn mạnh cho đầu giường là điều cần thiết cho một căn phòng ngủ. Nếu bạn thiếu nó phòng ngủ bạn trong đơn điệu và thiếu đi sự tinh tế.

Thêm đèn treo tường vào đầu giường của bạn.

Việc lắp đặt đèn treo tường trên đầu giường độc đáo giúp nó trở nên có điểm nhấn hơn và tiết kiệm không gian đầu giường. Nếu như bạn không có không gian cho đèn bàn ngủ thì đèn tường là một lựa chọn quá hợp lý.

Sắp xếp một bức tường thư viện ảnh

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một bức tường với một thư viện ảnh bắt mắt, đặc biệt là trong không gian phòng ngủ. Chọn những bức ảnh với chủ đề bạn thích và sắp xếp thật lý để tạo ra một thư viện ảnh hoàn hảo.

Vintage hơn.

Chủ đề vintage luôn tạo không gian thoải mái và thư giãn tuyệt vời nơi phòng ngủ của bạn, nhẹ nhàng hơn với chủ đề vintage sẽ là lựa chọn tốt.

Nguồn ảnh : Z Home.

Hãy táo bạo với giấy dán tường.

Thay đổi bức tường mà không cần quá nhiều thao tác thì giấy dán tường sẽ là lựa chọn hợp lý . Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện tường nhà bạn thì giấy dán tường sẽ là lựa chọn nhanh nhất và sạch sẽ, chỉ cần thay thế nó bằng một mẫu hoặc màu sơn khác. Giấy dán tường phòng ngủ thì khá đa dạng về chủ đề thiết kế màu sắc hoa văn nên khá dễ lựa chọn.

Mang lại nhiều chỗ ngồi.

Chắc chắn, chiếc giường của bạn là tâm điểm chính của căn phòng, nhưng một chiếc ghế dài ở cuối giường hoặc một chiếc ghế đọc sách ở góc sẽ giúp mọi không gian trở nên hoàn thiện hơn.

Nếu không có không gian bạn có thể sử dụng ghế lười hoặc sofa nhỏ sẽ là một giải pháp tiện nghi.

Treo một hoặc hai chiếc gương.

Đôi mắt của bạn không đánh lừa bạn: Gương làm cho bất kỳ căn phòng nào trông rộng hơn bằng cách phản chiếu ánh sáng. Tuy nhiên theo phong thủy phương đông việc treo gương cũng cần vài lưu ý, do đó bạn cần biết được vị trí treo thế nào cho hợp lý nhé.

Tạo một ngóc ngách đọc sách.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ghế ấm cúng, một chiếc đèn đứng và một cuốn sách mới để biến góc phòng ngủ của bạn như một không gian hoàn toàn mới.

Có thể thêm một chiếc kệ gỗ để thêm không gian lưu trữ vài quyển sách chẳng hạn.

Thảm trang trí.

Thêm một tấm thảm có kích thước phù hợp sẽ làm cho căn phòng trông rộng hơn và được kéo lại với nhau hơn, ngay cả trên tấm thảm. Hãy chắc chắn chọn một cái đủ lớn để đặt dưới giường và ít nhất một món đồ nội thất khác.

Thảm thì có nhiều loại hãy tùy chọn một loại mà bạn yêu thích và sử dụng nó.

Thêm hoa tươi.

Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì một số mẫu hoa tươi sẽ làm được trên tủ đầu giường của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một phòng ngủ màu trung tính. Chỉ cần thêm những bông hoa đầy màu sắc vào hàng tuần để giữ cho nó luôn sinh động.

Cuối cùng.

Để bắt đầu trang trí lại một căn phòng ngủ bạn có thể bắt đầu từ trần tường và sàn. Tường nhà thì giấy dán tường sẽ là lựa chọn tốt nhất, sàn nhà thì tùy vào sở thích của bạn. Với sàn nhà thì nên thêm 1 tấm thảm để trang trí.

Riêng với ánh sáng thì nên thêm đèn tường để tiết kiệm diện tích. Thêm vài khu đọc sách hoặc lưu trữ như một giải pháp tạo không gian thư giãn.

Chúc bạn thành công.

 

5/5 - (443 bình chọn)

Bài viết liên quan