Mẹo sử dụng phấn thơm cho bé chăm sóc nhà cửa hiệu quả

5/5 - (2695 bình chọn)

Đuổi kiến

Muốn lũ kiến không ‘chiếm đóng’ bàn ăn, thảm trải sàn, ghế sofa, các vết nứt trên sàn, tường… của nhà bạn, hãy rắc một ít phấm thơm cho bé xung quanh chân bàn, ghế, thảm, đổ phấn thơm vào các vết nứt, khe hở, lũ kiến lũ kiến sẽ không bao giờ tiếp cận những khu vực này nữa nhé.

Tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Trên quần áo có vết dầu mỡ để loại bỏ nhanh mà không làm giảm độ bền của quần áo, bạn đổ một ít phấn thơm lên vị trí có vết dầu mỡ, dùng bàn chải mềm chà nhiều lần. Sau đó, làm sạch quần áo với bột giặt và nước, vết bẩn sẽ biến mất ngay.

Làm giảm tiếng cót két dưới sàn nhà

Dưới sàn nhà thường xuyên phát ra các tiếng cót két vô cùng khó chịu, bạn có thể rải phấn thơm vào những khu vực có tiếng kêu lớn nhất, sàn nhà sẽ giảm hoặc không còn nghe thấy tiếng cót két nữa nhé.

Gỡ rối đồ trang sức

Với đồ trang sức bị rối, dính chặt vào nhau, khó gỡ ra, bạn có thể đổ phấn thơm vào đồ trang sức, sau đó kéo chúng ra từ từ, món đồ sẽ được gỡ rối ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Gỡ rối đồ trang sức

Chăn nệm mềm mại, khô ráo hơn

Trước khi đi ngủ, bạn đổ phấn thơm trên bề mặt chăn nệm của mình, phấn thơm sẽ giúp chăn nệm mềm mại, khô ráo hơn, giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả đêm, giấc ngủ ngon và sâu sẽ đến với bạn rất nhanh đấy.

Mong rằng những mẹo nhỏ với phấn thơm này sẽ giúp bạn chăm sóc nhà cửa dễ dàng, thuận tiện hơn. Nếu bạn biết nhiều mẹo dùng phấn thơm hiệu quả khác, chia sẻ với chúng tôi ngay nào!

5/5 - (2695 bình chọn)

Bài viết liên quan