Mẹo bật, tắt nhanh 3G và các thiết lập khác trên iOS 11

ios

Một tính năng mà người dùng iPhone, iPad trông đợi qua từng bản cập nhật iOS có lẽ không có gì khác ngoài cải thiện trải nghiệm và nút bật tắt nhanh 3G ở trung tâm kiểm soát. Nhưng tiếc thay, hiện tại chỉ iOS 11 mới có khả năng làm được việc này, và dĩ nhiên iOS 11 đang trong quá trình thử nghiệm vì thế tính ổn định không cao.

ios

Chỉ với gần 5 MB dung lượng bộ nhớ trong để cài đặt ứng dụng có tên Shortcuts, bạn đã có thể làm những điều tuyệt vời hơn thế nữa.

ios

Shortcuts cho phép mọi thao tác khi truy cập các cài đặt iOS được trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, phù hợp với những bạn mới chuyển từ Android qua cũng khá hữu ích.

Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất. Để ứng dụng hiển thị trên thanh thông báo thì bạn nên kéo thanh thông báo xuống, chọn sửa để thêm tiện ích vào.

ios

Shortcuts cho phép người dùng bật tắt nhanh các cài đặt như 3G, Wi-Fi, Bluetooth, iCloud,… Thêm vào đó hỗ trợ mở nhanh các cài đặt từ các ứng dụng như Safari hay Facebook. 

ios

Hiện Shortcuts chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo, do đó bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được hiển thị bằng cách vào ứng dụng chọn Edit sau đó chạm vào biểu tượng 3 gạch và di chuyển lên vị trí hàng đầu.

ios

Nhìn chung ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng, cũng như chiếm khá ít bộ nhớ thiết bị vì vậy để tiện lợi hơn trong quá trình trải nghiệm iOS, bạn nên tải ứng dụng này về và làm quen với nó.

Xem thêm: