Mẹo ẩn toàn bộ tab trong trường hợp nóng trên Chrome chỉ với một phím bấm

Mẹo ẩn toàn bộ tab trên Chrome chỉ với một phím bấ

Công cụ Panic Button là gì?

Panic Button là công cụ tiện ích sử dụng trên các trình duyệt web như Chrome và Cốc Cốc. Công cụ này giúp bạn gộp các tab trên màn hình thành một tab khác chỉ với một phím tắt.

Mẹo ẩn toàn bộ tab trên Chrome chỉ với một phím bấ

Ngoài áp dụng cho công việc như mình đã nói ở trên bạn còn có thể sử dụng nó trong nhiều nhu cầu khác nhau như lén mẹ chơi game, xem phim bằng tab ẩn danh,…Và nếu bị nhìn thấy bạn chỉ cần bấm nút là mọi thứ đều được ẩn đi. Bạn có thể tải về và cài đặt công cụ bằng đường dẫn phía dưới.

Cài đặt phím tắt trên Panic Button

Nếu bạn để mặc định và sử dụng thì vẫn được. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải rê chuột lên biểu tượng của công cụ và click chuột, nó sẽ làm bạn thao tác chậm đi rất nhiều. Vì vậy, bạn cần cài đặt phím tắt trên Panic Button theo các bước sau để có thao tác nhanh hơn:

  • Bước 1: Chuột phải vào biểu tượng Panic Button, chọn Tùy chọn.
Mẹo ẩn toàn bộ tab trên Chrome chỉ với một phím bấ
  • Bước 2: Kéo xuống và tìm mục KEYBOARD SHORTCUT, chọn thiết lập phím như hình, riêng ở ô F4 bạn có thể sửa thành phím bất kỳ mà bạn muốn.
Mẹo ẩn toàn bộ tab trên Chrome chỉ với một phím bấ
  • Bước 3: Tắt và mở lại trình duyệt và bây giờ bạn chỉ cần ấn phim mà bạn đã cài đặt ở bước 2 là toàn bộ tab sẽ bị ẩn ngay. Để hiện các tab ra bạn chỉ cần bấm lại phím tắt đó lần nữa.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn ẩn toàn bộ tab trên trình duyệt chỉ với một phím tắt. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên nhấn Like, Share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm: