Cách xài 4G thả ga mà không lãng phí nếu chọn đúng gói cước

Ảnh đại diện

Gói cước 3G/4G cho khách hành ít có nhu cầu sử dụng

Không phải ai cũng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước 3G/4G một cách thường xuyên.Đối với những đối tượng khách hàng này thường kết nôi wifi tại nhà riêng, văn phòng làm việc hoặc wifi miễn phí quán cà phê ,quán ăn,… Đối với họ nhu cầu đăng ký mạng không dây là một điều xa xỉ.

Với những đối tượng khách hàng này họ chỉ đăng ký khi có nhu cầu thật sự và không thể kết nối được với wifi như khi đi công tác ngắn ngày, đi du lịch, đi chơi dã ngoại ngoài trời. Hiểu được điều này Mobifone đã ra mắt 2 gói cước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là gói D15 và gói D30.

  • Gói D15 với 3 GB lưu lượng sử dụng trong 3 ngày với chi phí 15.000đ.
  • Gói D30 với 7 GB lưu lượng sử dụng trong 7 ngày với cước phí 30.000đ

Hai gói lưu lượng trên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu lướt web, xem phim thoải mái của khách hàng.

Ảnh minh họa

Gói cước chi phí thấp dành cho sinh viên

Nhu cầu lướt web, nhắn tin cho bạn bè trên smartphone của sinh viên là cực kì cao. Tuy nhiên, với mức thu nhập thấp thường là đến từ trợ cấp của bố mẹ nên thường không đủ dư dả để đăng ký các gói cước 3G/4G đắt đỏ. Việc có một gói cước với cước phi rẻ song vừa đủ cho nhu cầu học tập, vui chơi là điều các bạn hằng mong muốn.

Nắm bắt được nhu cầu này của giới sinh viên Mobifone đã ra mắt gói HSV25 với 25.000đ/ tháng với 2 GB tốc độ cao trong 30 ngày. Ngoài ra, sinh viên khi đăng ký còn được nhận ưu đãi sử dụng miễn phí app học tiếng Anh Elsa – chuyên luyện pháp âm do người Việt phát triển và ứng dụng âm nhạc trực tuyến Spotify.

Với những bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng kết nối 3G/4G cho công việc như chạy xe ôm công nghệ thì đã có gói HSV50. Với chỉ 50.000đ/ 1 tháng có ngày 5 GB dung lượng cao sử dụng trong 30 ngày. Mức giá mà 2 gói dung lượng trên mang lại phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Ảnh minh họa

Gói cước lưu lượng khủng cho nhu cầu sử dụng thường xuyên

Đây là nhóm khách hàng sử dụng điện thoại ngoài nhu cầu đơn thuần như nghe gọi, nhắn tin mà còn sử dụng để phục vụ việc giải trí. Họ sử dụng điện thoại cho mục đích chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt web và các trang mạng xã hội ở bất kì đâu. Điều cần với họ là một gói cước lưu lượng khủng sử dụng trong 30 ngày.

Các gói cước Mobifone cung cấp cho đối tượng khách hàng này là khá nhiều như HD70, HD90, C190, HD200, HD300, HD400… với cước phí chỉ từ 70.000đ/1 tháng. Với tùy gói cước sẽ có lưu lượng từ 3.8 GB đến 500 GB cho một tháng sử dụng thoải mái.

Xem thêm: