“Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này

Hologram

Hologram Background là ứng dụng cho phép bạn sở hữu những hình nền 3D cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Bên cạnh đó, những hình nền này sẽ thay đổi theo góc mắt của người dùng để tạo nên những hiệu ứng 3D thú vị.

  • Tải về Hologram Background tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng ứng dụng hữu ích này nhé.

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng hiện lên như hình bên dưới. Trên giao diện ứng dụng sẽ hiển thị các hình nền 3D mà bạn có thể tải về và sử dụng.

Hologram

Bước 2: Để sử dụng hình nền, bạn click vào nút download dưới hình nền đó. Đợi hình nền được tải xong, bạn nhấn vào tab đã tải ở bên dưới màn hình và lựa chọn hình nền mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn vào cài hình nền.

Hologram

Ngay lập ứng màn hình smartphone của bạn sẽ hiển hình nền 3D bạn đã chọn. Xoay điện thoại và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Hologram

Để xem những hình nền được tải nhiều nhất, bạn chỉ cần nhấn vào tab Thịnh hành, danh sách các hình nền được yêu thích và sử dụng nhiều nhất sẽ được hiển thị tại tab Top Liked Last Week hoặc Top Download.

Hologram

Chỉ với những thao tác cực kì đơn giản, bạn đã giúp chiếc smartphone của mình trở nên thú vị hơn nhiều đúng không nào. Với Hologram Background, hãy quên hình nền phẳng đi và cùng trải nghiệm không gian 3D độc đáo.

Xem thêm:

Trần Quốc Toàn