Lợi ích khi chọn dùng miếng thơm

5/5 - (1879 bình chọn)

Sử dụng trong thời gian ngắn

Nghe có vẻ như 1 nhược điểm, nhưng nếu bạn thích nhiều mùi hương khác nhau và thích thay đổi thường xuyên giữa chúng để tạo vẻ tươi mới cho ngôi nhà, căn phòng hay khu vực nào đó của ngôi nhà thì miếng thơm sẽ phù hợp hơn so với sáp thơm.

– Miếng thơm thường có thời gian sử dụng ngắn hơn nếu so với nhiều loại sáp thơm nên bạn có thể thay mới, đổi hương thơm khác sau vài tuần sử dụng.

– Vì có thời gian sử dụng ngắn nên đương nhiên giá bán của nó cũng thấp hơn so với sáp thơm, có loại chỉ 20.000 – 30.000 đ nên hợp với túi tiền của nhiều người.

– Và nó cũng thích hợp khi người dùng muốn thử 1 mùi hương mới, chọn miếng thơm thì tiết kiệm hơn so với sáp thơm, nếu không thấy thích có muốn bỏ đi hay mang cho tặng cũng không quá tiếc rẻ.

Miếng thơm hạn dùng ngắn, rẻ thích hợp khi muốn thử nghiệm, thay đổi thường xuyên

Thích hợp dùng cho các không gian nhỏ

Các loại miếng thơm thường thiết kế rất nhỏ gọn, có khi còn khá thanh mảnh nên người dùng có thể đặt (hay treo, móc) ở nhiều vị trí hay không gian như phòng tắm, tủ quần áo, xe hơi, hay cả hộc bếp…

Và với những không gian nhỏ bạn muốn tạo và lưu giữ hương thơm thì việc dùng miếng thơm đa phần sẽ cho mùi hương vừa phải hơn so với dùng sáp thơm nhé.

Nó thích hợp tạo hương, khử mùi cho các không gian nhỏ

Nó thích hợp tạo hương, khử mùi cho các không gian nhỏ

Đa mùi hương để lựa chọn

Miếng thơm có nhãn hiệu với hơn 30 mùi hương khác nhau (như Little Trees – Mỹ) sẽ dễ dàng phục vụ theo nhu cầu và sở thích của mọi người tiêu dùng.

Rất nhiều mùi hương để lựa chọn theo sở thích của bất kể người dùng nào

Rất nhiều mùi hương để lựa chọn theo sở thích của bất kể người dùng nào

Với giá khá mềm, người dùng có thể cùng lúc chọn mua nhiều mùi hương để sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà. Như thế vừa tạo cảm giác thích thú, khoan khoái với không gian thơm tho, tươi mát lại không bị nhàm chán với duy nhất 1 mùi hương lặp lại ở mọi vị trí, thời điểm trong nhà nhé.

Có thể bạn ưa thích dùng sáp thơm hơn, nhưng nếu được hãy thử 1 lần dùng miếng thơm biết đâu bạn lại thích và chuyển sang dùng luôn hoặc dùng nó kết hợp với sáp thơm đấy.

5/5 - (1879 bình chọn)

Bài viết liên quan