Loại táo nào làm nước ép vừa nhiều nước mà lại ngọt nhất?

5/5 - (117 bình chọn)

Táo Gala là táo được nhập khẩu từ New Zealand và giữ được nguyên độ tươi ngon mọng nước, còn táo đỏ Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng cũng tương đương như táo Gala. Tất cả đều có giấy chứng nhận nhập khẩu, xem cụ thể trong 2 bài viết này:

Thành phần dinh dưỡng của 2 loại táo này tương đương như nhau, đều mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Có thể ăn hoặc làm nước ép tuỳ vào sở thích. Mỗi loại táo sẽ có đặc điểm riêng như sau:

Táo Gala 1kg khoảng 6 – 7 trái, có loại nhỏ thì khoảng 8 – 9 trái. Dù là trái lớn hay trái nhỏ đều có chất lượng như nhau, giữ được độ giòn và ngon ngọt. Với trái nhỏ vừa cho một lần ăn, không cần cắt ra, còn trái lớn có thể làm nước ép. Táo Gala ép nước có màu trong đẹp hơn, uống vào cảm nhận được độ ngọt pha lẫn tí vị chua.

Táo đỏ Mỹ thì trái lớn hơn và tương đối đều nhau, khoảng 4 – 5 trái 1kg, dùng để ăn rất giòn, còn làm nước ép thì cho màu hơi đục nhưng uống ngọt, ít chua.

Loại táo nào làm nước ép vừa nhiều nước mà lại ngọt nhất?

Táo mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, nếu thích nước ép có vị chua chua thì nên chọn táo Gala, còn thích làm nước ép ngọt hơn thì táo đỏ Mỹ là lựa chọn tuyệt vời.

Dù thích loại táo nào thì cũng cần xem về cách chọn táo trong bài viết: Cách chọn táo ngon, mọng nước không trượt phát nào để lựa cho mình những quả táo ngon nhất.

Xem thêm các cách chọn trái cây khác tại: Mẹo vặt cuộc sống.

Có thể đặt mua 2 loại táo này tại Mẹo vặt Gia đình:

5/5 - (117 bình chọn)

Bài viết liên quan