Làm cách nào để không bị đói khi ở nhà tránh dịch?

Giải pháp không bị đói khi ở nhà

1. Đặt dịch vụ giao đồ ăn online

Giao đồ ăn

Việc đặt đồ ăn online giao đến tận nhà hiện tại chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người nữa nhỉ. Những cái tên nằm trong top ứng dụng giao đồ ăn tận nhà phải kể đến như GrabFood, Now, Baemin,… Tất cả những gì bạn cần làm là có một chiếc smartphone, cài các ứng dụng giao đồ ăn mình để ở link dưới và bắt đầu đặt món thôi.

2. Đi chợ online Mẹo vặt Gia đình

Đi chợ online Mẹo vặt Gia đình

Tại siêu thị Mẹo vặt Gia đình, bạn sẽ mua được bán lẻ thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, trái cây, đồ hộp, đồ dùng gia đình giá rẻ với chất lượng sản phẩm tươi mới, nguồn gốc đảm bảo, bởi thương hiệu uy tín. Mẹo vặt Gia đình có dịch vụ đặt online, giao hàng tận nhà chu đáo.

3. Chỉ nên mua đồ dự trữ có hạn dùng trong khoảng 1 – 2 tuần

Bạn cũng có thể mua thực phẩm tích trữ dùng cho nhiều ngày. Khi mua, bạn nhớ kiểm tra kĩ nhãn mác, đóng gói của nhà sản xuất. Quan trọng nhất vẫn là hạn sử dụng của sản phẩm. Khi mua về, bạn hãy sơ chế sạch sẽ trước khi bọc lại để cất trữ.

Mua đồ dự trữ

Tuy nhiên, mọi người đừng lo lắng quá mức về vấn đề lương thực, thực phẩm. Bộ Công Thương đã khẳng định Việt Nam có đủ khả năng cung cấp nguồn lương thực cho 100 triệu người dân ngay cả trong tình huống cực đoan nhất. Vấn đề lớn nhất bây giờ là chúng ta phải có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Chúc mọi người sức khỏe. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Share ủng hộ mình.

Xem thêm: