Khảo sát thực tế người dùng về Sting vị cà phê, liệu có thật sự ngon hay không?


Nếu bạn là một tín đồ của cà phê thì chắc chắn sẽ luôn muốn thử những hương vị mới. Tuy nhiên, nếu hương vị cà phê mà bạn hay uống lại có trong một chai Sting thì sao nhỉ? Nếu có thắc mắc thì hãy cùng theo chúng mình trải nghiệm về sản phẩm mới này nhé.

Giới thiệu về Sting vị cà phê

Nước tăng lực Sting là một thương hiệu Việt của Pepsico. Hiện tại trên thị trường đang có 4 dòng Stingvị dâu, vị tăng lực, vị espresso và mới đây nhất là sting vị cà phê.

Sting vị cà phê có thành phần bao gồm: Nước bão hoà CO2, đường HFCS, hương cafe Espresso tổng hợp và tự nhiên, chất chống oxy hoá (452i, 385), màu tổng hợp (Caramen nhóm III 150c).

Cảm nhận của mình

Theo cảm nhận của chúng mình như sau:

Về ngoại hình: Chai sting vẫn giống dáng bình thường. Dài, dễ cầm có thể tích 330ml. Dán nhãn được thiết kế mạnh mẽ, bạn chỉ cần cầm chai là sẽ đoán được mình đang uống vị cà phê rồi.

Về hương vị: Một chai nước ngọt có gas, khi uống vào lại có hương vị cà phê. Khi uống thì có vị ngọt nhẹ, không gắt. Tuy nhiên vị cà phê không đậm đà đâu nhé. Nếu bạn thích nước ngọt thì sẽ thích loại sting cà phê này đấy.

Sản phẩm Sting vị cà phê mới

Khảo sát thực tế người dùng

Chúng mình đã khảo sát 2 bạn nam và 2 bạn nữ về Sting vị cà phê mới ra này.

Bạn nghĩ như thế nào về Sting vị cà phê mới này?

Bạn Minh Anh chia sẻ về Sting vị cà phê

Bạn Minh Anh: “ Theo em thì cái hương vị của nước ngọt này này khá là dễ uống. Bởi vì bản thân em là một người không thích uống nước ngọt nhưng mà loại nước ngọt thì kết hợp được 2 hương vị giữa nước ngọt và cà phê. Nước ngọt không quá ngọt và cũng không quá nhiều gas để khiến mình bị gắt cổ. Cà phê thì được thêm vào, nó vừa có hương thơm mà cũng không quá đắng. Đây là một loại nước ngọt khá hợp lý, mọi người có thể thử”.

Bạn Quang Huy chia sẻ về Sting vị cà phê

Bạn Quang Huy: “Mình thấy nó có hương vị chua chua của nước tăng lực, nó cũng đăng đắng của cà phê. Cái hậu ngọt cũng dễ uống chứ không gắt. Khá dễ uống.”

Bạn Tiên Tiên chia sẻ về Sting vị cà phê

Bạn Tiên Tiên: “Đây là lần đầu tiên mình thử vị cà phê của dòng Sting này. Lần đầu tiên uống mình thấy hương vị khá thơm mùi cà phê, không quá nồng. Rất dễ uống với những người không thích cà phê quá nhiều như mình. Dòng này lần đầu tiên uống sẽ không quá ngọt nhưng nếu uống lần thứ hai thì sẽ thấy hơi ngọt, cho nên mình khuyên các bạn nên để tủ lạnh hoặc thêm đá để dễ uống hơn.”

Bạn Duy Tịnh chia sẻ về Sting vị cà phê

Bạn Duy Tịnh: “Hương vị của sản phẩm khá là lạ. Nó có một ít của vị của cà phê và thêm gas làm cho mình cảm giác không giống các sản phẩm thức uống khác. Ngoài ra cái vị sản phẩm này làm mình cảm giác vị sản phẩm này rất là đậm. Đối với một người thích cà phê như mình thích hương vị này.

Bạn cảm thấy sting vị cà phê mới này có dễ uống hay không?

Bạn Minh Anh: “Với em đây là một loại nước ngọt tương đối dễ uống bởi vì bản thân em là một người dễ bị say cà phê. Em nghĩ loại nước ngọt này uống vào cái vị cà phê nhẹ nên hợp với số bạn nữ khác không uống được cà phê đắng. Còn đối với các bạn nam thì có thể loại này bị ngọt so với các bạn vì các bạn thích uống cà phê đắng hơn.”

Bạn Quang Huy: “Nói về nước ngọt hay nước tăng lực thì nó có một ít gas, vị cà phê không đậm lắm, nên các bạn không thích cà phê thì có thể uống được. Nó có một chút gas thì làm mình dễ uống hơn.”

Bạn Tiên Tiên: “Sau khi mình uống vị cà phê của sting này thì mình thấy không quá nhiều mùi cà phê. Và vị ngọt cũng vừa cho nên nó phù hợp với những người không thích cà phê giống như mình.Tuy nhiên bên cạnh đó nó sẽ quá ngọt đối với những người thích vị cà phê đậm.”

Bạn Duy Tịnh: “Đối với mình là một người thích cà phê thì nước uống này khá là dễ uống, nhưng đối với các bạn chưa từng hoặc không thích uống các loại nước này bao giờ thì có thể ngay lúc mới đầu uống thấy một cái vị gắt do ga quá nhiều nhưng mà sau đó nó lại có một cái vị ngọt cũng khá là dịu, không quá bị đắng. Rất dễ uống với những bạn không thích cà phê.

Bạn có sẵn sàng mua sản phẩm này về cho bản thân, bạn bè hay gia đình sử dụng không?

Bạn Minh Anh chia sẻ về Sting vị cà phê

Bạn Minh Anh: “Theo em thì loại nước này có thể mua về để trong tủ lạnh để sử dụng dần. Thích hợp những dịp như là tiệc tùng, ăn uống cùng bạn bè hoặc xem phim cùng với người thân trong gia đình”.

Bạn Quang Huy chia sẻ về Sting vị cà phê

Bạn Quang Huy: “Hôm nào mà thèm cà phê quá mà nhà hết cà phê hoặc là đang cần tỉnh táo thì chắc chắn mình sẽ mua để dùng. Hay tặng nó cho gia đình hay bạn bè”.

Bạn Tiên Tiên: “Mình thấy chai sting vị cà phê này á thì cũng không phải quá đặc biệt tuy nhiên nó đóng gói rất là dễ thương. Mình nghĩ là các bạn nên mua cho gia đình hoặc là bạn bè trong công ty cùng sử dụng, cùng thưởng thức chung”.

Bạn Duy Tịnh: “Nếu mà để mua cái sản phẩm này để sử dụng thì tốt nhất nên sử dụng vào những buổi tiệc tùng hoặc là ăn đồ nướng gì đó tại vì cái lượng ga của nó cũng khá là nhiều giúp mình tiêu hóa nhanh, hấp thụ, ăn được nhiều hơn. Ngoài ra đây cũng là một dạng nước có cà phê trong đây khi mà mình làm việc mệt mỏi hay buồn ngủ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời”.

Tổng kết lại vị cà phê mới này có hương vị dung hoà được vị ngọt của nước tăng lực đồng thời có thêm vị cà phê. Tuy không quá đậm đà nhưng cũng đã góp phần nào đáp ứng nhu cầu thưởng thức nước ngọt và cà phê của nhiều người. Còn bạn nghĩ thế nào về nước ngọt Sting vị cà phê này. Hãy để bình luận lại cho Mẹo vặt Gia đình nhé!

Có thể bạn quan tâm: