Hoàng Anh Gia Lai mang nguồn trái cây sạch đến với Mẹo vặt Gia đình

5/5 - (2059 bình chọn)

Thực trạng thị trường trái cây ở nước ta

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại trái cây có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng người bán cố tình dán tem nhãn của Việt Nam hoặc các quốc gia khác, để che mắt người tiêu dùng. Điều này làm chúng ta hoang mang và lo sợ khi sử dụng trái cây, một loại thực phẩm giàu vitamin và rất tốt cho sức khỏe.

Các loại trái cây từ Trung Quốc, được ngâm tẩm rất nhiều chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản, thuốc trừ sâu… Khi sử dụng các loại trái cây này, lâu dần, hóa chất sẽ tích tụ lại và gây hại cho cơ thể.

Sự hợp tác giữa Mẹo vặt Gia đình và Hoàng Anh Gia Lai

Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Hiểu được những nỗi lo này, Mẹo vặt Gia đình luôn tích cực tìm kiếm nguồn cung cấp, để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo nguồn gốc và chất lượng nhất.

Vì thế, lễ ký kết sự hợp tác giữa Mẹo vặt Gia đình và Hoàng Anh Gia Lai đã được diễn ra vào ngày 23/06/2017 vừa qua.

– Theo biên bản được ký kết, Mẹo vặt Gia đình sẽ bán các mặt hàng trái cây, do Hoàng Anh Gia Lai sản xuất, ở các siêu thị của mình trên toàn quốc.

– Với mong muốn phát triển và mở rộng chuỗi bán lẻ trong tương lai, Hoàng Anh Gia Lai sẽ là đối tác quan trọng của Mẹo vặt Gia đình, trong chiến lược phát triển hệ thống siêu thị của mình.

– Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi về giá và phần trăm chiết khấu, cũng được nhắc đến trong biên bản ký kết. Điều này đảm bảo cho việc Mẹo vặt Gia đình sẽ mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm trái cây vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá cả cạnh tranh nhất.

– Hiên tại, các mặt hàng của Hoàng Anh Gia Lai như chuối, chanh dây, thanh long… sẽ được bày bán tại các siêu thị của Mẹo vặt Gia đình.

– Bên cạnh đó, trong thời gian tới, tập đoàn này sẽ đa dạng các chủng loại và cung cấp cho Mẹo vặt Gia đình những loại trái cây như sầu riêng, măng cụt, mít, bưởi, nhãn…

Vườn cây ăn trái của Hoàng Anh Gia Lai

Vườn cây ăn trái của Hoàng Anh Gia Lai

Vườn cây ăn trái của tập đoàn lớn mạnh này được đặt tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Với diện tích trồng trọt rộng lớn, sẽ đảm bảo sự ổn định, và cung cấp cho thị trường cho thị trường trái cây một sản lượng khổng lồ.

Bên cạnh đó, sự đầu tư bài bản về công nghệ kỹ thuật trong việc nuôi trồng cây ăn trái, tập đoàn luôn thực hiện công tác trồng trọt theo tiêu chuẩn Global GAP

Đây là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, trong việc thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, cũng là sự đảm bảo của nhà sản xuất, đối với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Với sự hợp tác của chúng tôi, để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, bạn hãy đến ngay Mẹo vặt Gia đình và mang về cho gia đình những loại trái cây đảm bảo chất lượng nhất nhé!

5/5 - (2059 bình chọn)

Bài viết liên quan