Hình xăm 12 cung hoàng đạo độc đáo, ý nghĩa, đẹp nhất 2022

Nghệ thuật xăm ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Với các hình xăm cung hoàng đạo độc đáo, ý nghĩa đã được giới trẻ lựa chọn.

Bạn đang tìm những hình xăm cho cung hoàng đạo của mình, bạn đang bâng khuâng không biết hình xăm nào sẽ thích hợp với mình. Hãy cùng Mẹo Vặt Gia Đình tìm hiểu hình xăm 12 cung hoàng đạo độc đáo, ý nghĩa, đẹp nhất 2022.

Hình xăm cung bạch dương

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung bạch dương đơn giảnHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung bạch dương đơn giản

Hình xăm cung bạch dương là hình lông vũ, biểu tượng cặp sừng đáng yêu hoặc có thể là hình ảnh những linh vật tượng trưng cho cung Bạch Dương. Hình xăm cung bạch dương thể hiện cho người thích sự thoải mái, tự do và không thích bó buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hình xăm cung kim ngưu

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung kim ngưu nhỏ nhắnHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung kim ngưu nhỏ nhắn

Các bạn cung hoàng đạo kim ngưu nên chọn những hình xăm nhẹ nhàng, xinh xắn, nhỏ nhắn, ít họa tiết. Các bạn không nên chọn những hình xăm quá phô trương. Hình xăm cung kim ngưu thể hiện vẻ đẹp lung linh, tinh tế và đầy mộc mạc.

Hình xăm cung song tử

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung song tử độc đáo dành cho các bạn namHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung song tử độc đáo dành cho các bạn nam

Các bạn cung hoàng đạo song tử nên chọn những hình xăm có hình giống như những đôi cánh của những chú chim bay trên mây trời, hoặc có thể lựa chọn hình xăm là hình những cánh hoa nhẹ nhàng bay trong gió.

Nhờ các hình xăm này mà người thuộc cung song tử trở nên hoạt bát, năng động và luôn tràn đầy sức sống.

Hình xăm cung cự giải

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung cự giải nhẹ nhàng, đơn giảnHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung cự giải nhẹ nhàng, đơn giản

Các bạn cung hoàng đạo cự giải nên chọn cho mình những hình xăm nhỏ nhắn về những loại hoa trong tự nhiên như hoa cúc, hoa trinh nữ,…hay biểu tượng cung cự giải để thể hiện sự nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đồng tới toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, trong sáng nhưng không thiếu sự quyến rũ, mê hoặc.

Hình xăm cung sư tử

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung sư tử vô cùng độc đáo và ấn tượngHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung sư tử vô cùng độc đáo và ấn tượng

Với tính cách năng động, sôi nổi, các bạn cung sư tử nên chọn cho bản thân mình những hình xăm mang nét độc đáo, khác lạ nhưng vẫn mang đầy đủ sự tinh tế, quyến rũ hoặc hình xăm mang biểu tượng con vật tương ứng là sư tử, hổ. Từ đó, sẽ thể hiện được tính cách của các bạn, cuộc sống trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Hình xăm cung xử nữ

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung xử nữ nhỏ nhắnHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung xử nữ nhỏ nhắn

Với tính cách thanh lịch, nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, sống hướng nội, những bạn thuộc cung hoàng đạo xử nữ nên chọn cho bản thân mình những hình xăm nhỏ, đơn giản, ít họa tiết như hoa gió, hoa bỉ ngạn,…hay biểu tượng cung xử nữ sẽ giúp bạn có thêm mạnh mẽ và tự tin hơn trong nhiều việc.

Hình xăm cung thiên bình

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung thiên bình hình chiếc cân công lý vô cùng độc đáoHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung thiên bình hình chiếc cân công lý vô cùng độc đáo

Với tính cách của các bạn thuộc cung bảo bình vô cùng năng động, có cuộc sống bình dị, mộc mạc. Chính vì điều đó, các bạn nên chọn cho mình những hình xăm có chi tiết cầu kỳ, cách điệu như là về chiếc cân, cánh hoa to,.. sẽ góp phần thể hiện tính cách của các bạn, giúp bạn tự tin, quyết đoán hơn.

Hình xăm cung thiên yết

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung thiên yết với hoa văn và biểu tượng tinh tếHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung thiên yết với hoa văn và biểu tượng tinh tế

Thiên yết là cung hoàng đạo chứa nhiều điều bí ẩn với những tính cách luôn khiến người khác khâm phục, tin tưởng, đôi lúc nhiều tham vọng. Các bạn cung thiên yết nên chọn cho bản thân mình những hình xăm nhỏ xinh về hình ảnh con bò cạp hay những hoa văn biểu tượng cho thiên yết.

Hình xăm cung nhân mã

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung nhân mã dễ thươngHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung nhân mã dễ thương

Với tính cách trẻ trung, năng động, sôi nổi, các bạn cung nhân mã nên chọn những hình xăm liên quan đến những linh vật sắc bén như là dao, kiếm, hình mũi tên,… Những hình xăm này không chỉ có sự tinh tế mà còn góp phần thể hiện tính cách của cung nhân mã.

Hình xăm cung song ngư

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung song ngư với biểu tượng độc đáoHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung song ngư với biểu tượng độc đáo

Song ngư là cung hoàng đạo có tính cách nhẹ nhàng, duyên dáng, không thích giả dối. Những bạn thuộc cung hoàng đạo này nên chọn những hình xăm liên quan đến nước như thác nước, con cá bơi lội, hình xăm chữ và xăm ở những vị trí độc đáo trên cơ thể.

Hình xăm cung bảo bình

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung bảo bình độc đáo, lạ mắtHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung bảo bình độc đáo, lạ mắt

Với tính cách trầm tính, tinh tế, thích sự thoải mái, các bạn thuộc cung bảo bình thường chọn những mẫu hình xăm như là biểu tượng nước, bình nước hay là vị thần ban phát nước cho nhân loại,…

Hình xăm cung ma kết

Hình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung ma kết đẹp, ấn tượngHình xăm cung hoàng đạo: Hình xăm cung ma kết đẹp, ấn tượng

Ma kết là cung hoàng đạo có tính cách khá thẳng thắn, không thích lưỡng lự, yêu ghét rõ ràng. Chính vì điều đó, các bạn thuộc cung hoàng đạo này nên chọn những hình xăm chữ hay xăm một biểu tượng yêu thích sẽ góp phần thể hiện tính cách của các bạn.

Tổng hợp các hình xăm cung hoàng đạo đẹp

Hình xăm cung Bạch DươngHình xăm cung Bạch Dương

Hình xăm cung Bạch Dương ấn tượngHình xăm cung Bạch Dương ấn tượng

Hình xăm cung kim ngưu được yêu thíchHình xăm cung kim ngưu được yêu thích

Hình xăm cung kim ngưu ở mắt cá chân và cổ tayHình xăm cung kim ngưu ở mắt cá chân và cổ tay

Hình xăm cung song tử đẹpHình xăm cung song tử đẹp

Hình xăm cung song tử độc đáoHình xăm cung song tử độc đáo

Hình xăm cung cự giải mini đáng yêuHình xăm cung cự giải mini đáng yêu

Hình xăm cung cự giải dễ thươngHình xăm cung cự giải dễ thương

Hình xăm cung sư tử ấn tượngHình xăm cung sư tử ấn tượng

Hình xăm cung sư tử đẹpHình xăm cung sư tử đẹp

Hình xăm cung sư tử miniHình xăm cung sư tử mini

Hình xăm cung xử nữHình xăm cung xử nữ

Hình xăm cung xử nữ độc đáoHình xăm cung xử nữ độc đáo

Hình xăm cung thiên bìnhHình xăm cung thiên bình

Hình xăm cung thiên bình ấn tượngHình xăm cung thiên bình ấn tượng

Hình xăm cung thiên yếtHình xăm cung thiên yết

Hình xăm cung thiên yết đẹpHình xăm cung thiên yết đẹp

Hình xăm cung nhân mãHình xăm cung nhân mã

Hình xăm cung nhân mã đầy độc đáoHình xăm cung nhân mã đầy độc đáo

Hình xăm cung song ngưHình xăm cung song ngư

Hình xăm cung song ngư đầy cá tínhHình xăm cung song ngư đầy cá tính

Hình xăm cung bảo bìnhHình xăm cung bảo bình

Hình xăm cung bảo bình ấn tượngHình xăm cung bảo bình ấn tượng

Hình xăm cung ma kếtHình xăm cung ma kết

Hình xăm cung ma kết đẹpHình xăm cung ma kết đẹp

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy di chuyển ngược lại trên bầu trời, khiến cho những thứ trên bị mất cân bằng, thông tin bị sai lệch dẫn đến xảy ra nhiều rủi ro. Cùng tìm hiểu thêm về sao thủy nghịch hành với những bài viết hay trên Mẹo Vặt Gia Đình nhé!

Bài viết trên là những chia sẻ của Mẹo Vặt Gia Đình về hình xăm 12 cung hoàng đạo độc đáo, ý nghĩa, đẹp nhất 2022. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ tìm được hình xăm phù hợp với mình.

Mua ngay sữa dưỡng vaseline tại Mẹo Vặt Gia Đình để chăm sóc hình xăm của bạn nhé

Mẹo Vặt Gia Đình