Gò má cao, mặt vuông nên để tóc như thế nào để gương mặt trở nên mềm, nữ tính hơn?


Nhược điểm của khuôn mặt có gò má cao, mặt vuông là khiến cho khuôn mặt cứng nhắc, thiếu đi sự nữ tính. Ngoài lựa chọn đi thẩm mỹ thì bạn có thể chọn cách thay đổi kiểu tóc nhằm che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt để khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, mềm mại và trẻ trung hơn.

>> Các kiểu tóc giúp bạn trông trẻ hơn đến chục tuổi

Tóc ngang vai, uốn cúp phồng, mái thưa

Tóc ngang vai, uốn cúp phồng, mái thưa

Khuôn mặt cứng nhắc chỉ vì gò má cao, mặt vuông sẽ không còn nữa nếu như bạn chọn cho mình kiểu tóc ngang vai, uống cúp phồng cùng với chiếc mái thưa sẽ khéo léo giúp che đi khuyết điểm ở 2 bên xương hàm vuông vức trông bạn sẽ dễ thương, nữ tính hơn rất nhiều nhé!

Tóc hai mái dài xõa uốn xoăn

Tóc hai mái dài xõa uốn xoănTóc hai mái dài xõa uốn xoăn

Với mái tóc hai mái dài xõa và được uống xoăn sóng nước chính là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt vuông, giúp che đi các điểm cứng nhắc trên khuôn mặt làm khuôn mặt bạn trở nên đẹp dịu dàng, xinh tươi hơn. Ngoài ra kiểu tóc hai mái dài xõa rẽ ngôi giữa sẽ vừa vặn che đi phần xương gò má cao của bạn.

Tóc ngắn xoăn nhẹ

Tóc ngắn xoăn nhẹTóc ngắn xoăn nhẹ

Đây là mái tóc đang được các cô gái xứ Hàn rất ưa chuộng, giúp trị “căn bệnh” thiếu tự tin của các chị em có khuôn mặt vuông và gò má cao. Với mái tóc ngắn xoăn nhẹ sẽ giúp các cô gái của chúng ta trở nên nữ tính, trẻ trung hơn.

Đồng thời mái tóc ngắn xoăn với mái xéo hoặc tóc mái dài uống lượn nơi gò má sẽ giúp che bớt phần gò má cao, gương mặt hơi thô sẽ được thay thế bằng hiệu ứng mềm mại, ưa nhìn.

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụpTóc ngắn uốn cụp

Gợi ý khá thú vị cho những cô nàng có gò má cao, mặt vuông đó chính là kiểu tóc ngắn uốn cụp, kiểu tóc này có khả năng làm mềm khuôn mặt, khiến đường nét góc cạnh trở nên tự nhiên hơn, dĩ nhiên trông bạn sẽ nữ tính, xinh đẹp hơn.

Tóc dài ép thẳng

Tóc dài ép thẳngTóc dài ép thẳng

Với mái tóc dài ép thẳng, phần tóc buông lơi 2 bên sẽ che bớt phần xương quai hàm góc cạnh của bạn, đồng thời che bớt được phần nào gò má cao, cộng thêm đường rẽ ngôi ở giữa sẽ giúp thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất.

Tùy theo chiều cao mà bạn có thể lựa chọn độ dài của tóc cho phù hợp.

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt có gò má cao, mặt vuông không quá khó điều quan trọng là bạn cần hiểu được đặc điểm của chúng. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, luôn xinh đẹp và tự tin dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Xem thêm

>> Hãy thử lấy một kiểu tóc đang “Hot” này trông bạn sẽ cá tính hẳng

>> Các kiểu tóc đẹp hợp với từng khuôn mặt giúp đem lại may mắn trong năm mới

>> 10 kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp tự nhiên phù hợp với mọi gương mặt