Giới thiệu UNIDUC

Công ty cổ phần UNIDUC được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành một Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, giải pháp kỹ thuật tự động hóa sản xuất cho doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Trước xu hướng phát triển chung của nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp nếu muốn hội nhập và giao lưu cần phải thay đổi, điều chỉnh nhiều vấn đề khác nhau. Trong đó, nâng cao năng suất lao động và chú trọng phát triển nguồn nhân lực được xem là thách thước lớn của các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất tại Việt Nam.

Hiểu được điều đó, UNIDUC với kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ của mình mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiến xa hơn, tạo điểm nhấn trên thị trường thế giới. Bằng chính những sản phẩm công nghệ, giải pháp kỹ thuật tự động hóa sản xuất phù hợp, giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn và tồn đọng đang gặp phải.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, UNIDUC đang dần khẳng định được uy tín và chất lượng đối với các khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đem lại. Để thực hiện tốt mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt Nam mở sang một trang phát triển mới, UNIDUC đem đến 3 sản phẩm công nghệ và giải pháp kỹ thuật gồm:

Dây chuyền sản xuất khẩu trang

UNIDUC cung cấp cho các doanh nghiệp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chạy 100% bằng điện. Sản lượng trung bình đạt từ 120 -140 cái/phút. Dây chuyền này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có đầy đủ các phụ tùng cần thiết đi kèm. Ngoài cung cấp, lắp đặt dây chuyền, Công ty còn nhận sửa chữa và bảo dưỡng máy sản xuất khẩu trang y tế.

 

 

Sản phẩm tự hành AGV

Đó là robot tự hành AGV và xe tự hành AGV, những sản phẩm này trực tiếp do UNIDUC nghiên cứu và chế tạo. Các thiết kế sản phẩm đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với việc tối ưu hóa chi phí, Công ty đã tạo ra các sản phẩm tự hành AGV thân thiện, tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với các mô hình kinh doanh sản xuất tại Việt Nam.

Các sản phẩm này hoàn toàn không sử dụng line từ hay băng sơn kẻ, mà vận hành theo đúng chương trình đã được lập trình sẵn trên máy tính. Chúng hoàn toàn có thể đi đến điểm lấy, trả hàng như lập trình và dễ dàng né tránh các vật cản ở trên đường.

Robot dịch vụ

Robot dịch vụ là một sản phẩm mới và do chính UNIDUC trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và chế tạo. Sản phẩm sẽ hỗ trợ con người tối đa trong các hoạt động cung cấp dịch vụ.

Nhờ đó mà quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ trở nên khoa học, tiện ích, đơn giản và có hiệu quả hơn. Đặc biệt là ít bị tác động bởi các yếu tố khách quan bên ngoài đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Tất cả các sản phẩm công nghệ và giải pháp kỹ thuật tự động hóa do UNIDUC sản xuất, cung cấp đều được nghiên cứu, kiểm tra chất lượng kỹ càng để giúp các doanh nghiệp tìm ra một giải pháp kinh doanh sản xuất phù hợp, nhờ đó mà gia tăng hiệu quả và nâng cao lợi nhuận trong sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu lấy lợi nhuận của khách hàng làm mục tiêu và động lực cho sự phát triển. UNIDUC luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bằng tất cả niềm tin và hy vọng, UNIDUC sẽ giúp khách hàng tạo ra một bước phát triển mới cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cường thịnh hơn trong thời buổi kinh tế thị trường và tiến xa hơn trên thị trường thế giới.

CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, PHÙ HỢPHIỆU QUẢ là những gì mà UNIDUC hướng tới và mang lại.
UNIDUC rất mong được đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp!

Công ty Cổ phần UNIDUC

  • Địa Chỉ: 22 Đường Số 54, Phường Thảo Điền, Quận 2
  • Hotline: 089 6688 629 (Phòng Kinh Doanh / HTKT)
  • DĐ: 0903 666 014 (Mr Đức)
  • Email: Uniduc.jsc@gmail.com
  • Website: https://uniduc.com/vi