Giải pháp hạn chế các cuộc gọi rác trên smartphone

ios

Người dùng cần một công cụ quản lý các cuộc gọi đến, kể cả khi thuê bao đó đã bị chặn từ iPhone. Công cụ thường được sử dụng nhiều nhất đó là TrueCaller.

ios

Cách thêm bộ lọc chặn cuộc gọi trên iPhone

Mặc dù cách chặn thông thường rất hữu ích, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế. Bạn có thể thêm bộ lọc cho tính năng Chặn cuộc gọi bằng cách vào Cài đặt > Điện thoại > Chặn cuộc gọi & ID và gạt bật TrueCaller.

ios

Sử dụng TrueCaller để danh tính của thuê bao

TrueCaller giúp quản lý các thuê bao gọi đến, ứng dụng sẽ tự động chặn cuộc gọi nếu phát hiện cuộc gọi lừa đảo hay quảng cáo, tìm kiếm tên người dùng hay các thông tin liên quan đến số điện thoại bất kỳ.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt TrueCaller bạn vào Điện thoại, nhấp vào biểu tượng i ở cuộc gọi bạn muốn xác định danh tính. Chọn Chia sẻ liên hệ > Tìm kiếm Truecaller.

ios

Ngay lập tức thông tin người dùng này sẽ hiển thị cho bạn biết, bạn có thể truy cập vào Xem hồ sơ để thực hiện Chặn & Báo cáo nếu không muốn nhận cuộc gọi từ người này. Hay Thêm vào danh bạ khi đó là người quen.

ios

TrueCaller là ứng dụng miễn phí trên Appstore và CH Play, với ngôn ngữ Tiếng Việt dễ sử dụng. Hi vọng ứng dụng này sẽ có ích với bạn. 

Xem thêm: