Dùng thử FaceApp xem khuôn mặt bạn sẽ thế nào khi vài mùa xuân sang

5/5 - (896 bình chọn)
ios

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceApp sẽ giúp người dùng biến bất kỳ khuôn mặt nào mà nó nhận diện trở nên già đi, trẻ con, các biểu cảm vui, hay đặc biệt là giới tính cho đối tượng trong ảnh.

ios

Sau khi tải ứng dụng về, bật lên và cấp phép truy cập Camera. FaceApp sẽ có khung nhận dạng khuôn mặt. Việc bạn cần làm là đưa khuôn mặt vào đúng khung hình và nhấn chụp. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng ảnh có sẵn trong Cuộn Camera hoặc sử dụng hình của các Celebs (người nổi tiếng) để chỉnh sửa

ios

Đợi quá trình xử lý ảnh chụp trong vài giây, bạn sẽ có 2 tùy chọn chính là Fun và Style. Với Fun, người dùng có thể tạo ảnh gif, ghép khung ảnh, thay đổi khuôn mặt cười, ông già, trẻ con,… Bạn thích khuôn mặt nào có thể nhấp vào và Lưu về bằng biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải màn hình.

ios

Lưu ý: FaceApp chỉ miễn phí một số khuôn mặt như Cười, ông già, trẻ con,… Với các kiểu mặt còn lại, bạn phải bỏ tiền ra mua.

Với Style, đây là mục tính phí, yêu cầu người dùng nâng cấp lên bản Pro để dùng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thử chúng bằng cách nhấp chọn 1 kiểu phong cách bất kỳ. Và chọn Watch a video Ad to try it for free.

ios

May thay, với cách sử dụng miễn phí này, người dùng vẫn có thể lưu những hình ảnh có Style về smartphone. Hi vọng với cách trên, bạn sẽ có thể giải trí vui trong thời gian rãnh rỗi.

Xem thêm:

5/5 - (896 bình chọn)

Bài viết liên quan