Dùng GS Imunostim Junior thế nào để bảo vệ hệ hô hấp quanh năm cho bé?

GS Imunostim Junior – TPBVSK có tác dụng tăng đề kháng, phòng ngừa miễn dịch, sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

👉👉👉 Xem thêm: Tăng đề kháng gs imunostim

 

Dùng GS Imunostim Junior thế nào để bảo vệ hệ hô hấp quanh năm cho bé

Giới thiệu TPBVSK GS Imunostim Junuir

GS Imunostim Junior là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được giới thiệu với tác dụng tăng đề kháng, phòng ngừa các bệnh đường hô hấp phổ biến ở trẻ em. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi nhóm chuyên gia tại GREEN SWAN PHARMACEUTICALS – Cộng hòa Séc. Đây là một đơn vị dược phẩm nổi tiếng tại Châu Âu, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của doanh nghiệp đạt những chứng nhận quốc tế như:

  • Không thuốc bảo vệ thực vật
  • Không Gluten
  • Không kim loại nặng
  • Đạt chỉ tiêu Vi sinh vật

GS Imunostim Junior – “chuyên gia” phòng ngừa bệnh đường hô hấp cho bé

TPBVSK GS Imunostim Junior chứa hỗn hợp ly giải vi khuẩn và vitamin C. Trong đó, những ứng dụng về ly giải vi khuẩn trong y học ngày càng được các nhà khoa học ủng hộ. Nó cho thấy hiệu quả tốt trong điều trị và phòng ngừa.

Để đối phó với bệnh lý hô hấp, các chuyên gia nghiên cứu đã sử dụng Bacterial Lysate Mixture, chứa 3 vi khuẩn là Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus Aureus và Streptococcus Pyogenes gây nên hầu hết các bệnh lý hô hấp ở trẻ nhỏ như ho, viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm phổi,… Đưa hỗn hợp lý giải vi khuẩn vào cơ thể sẽ giúp cơ thể nhận biết được tác nhân gây hại, qua đó tạo ra kháng nguyên và kích hoạt miễn dịch đặc hiệu. Khi cơ thể trẻ thực sự bị những vi khuẩn, virus đó tấn công, hệ miễn dịch chống trả mạnh mẽ, ngăn không cho chúng xâm hại.

GS Imunostim Junior có hiệu quả phòng chống bệnh hô hấp quanh năm cho bé?

Hiệu quả tăng miễn dịch và phòng ngừa bệnh đường hô hấp của GS Imunostim Junior đã được kiểm nghiệm qua những nghiên cứu lâm sàng. Cụ thể, trong công bố trên tạp chí Y tế Công cộng Trung Âu (CEJPH) năm 2015, nhóm chuyên gia đã thử nghiệm trên 423 trẻ là đối tượng có nguy cơ cao nhiễm trùng. Họ tiến hành cho nhóm này điều trị bằng ly giải vi khuẩn, kết quả thấy rằng, có tới 93% trẻ tương thích với thuốc, cho hiệu quả phòng ngừa chỉ sau 1 liệu trình.

 

Hiệu quả sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng

Nhóm nghiên cứu có sự góp mặt của các thành viên sau: Vladimír Príkazský2, Alexander M. Čelko1, Jozef Rosina, Boris Šťastný, Jiří Stanek. Họ đến từ:

  • Đại học Charles Unicersity in Prague, Khoa Y
  • Viện Y tế cộng đồng Quốc gia
  • Trung tâm y tế Canadian Medical Centre

Các chuyên gia còn cho biết thêm, sử dụng viên ngậm GS Imunostim Junior 1 tháng đều đặn sẽ cho hiệu quả trong vòng 3 tháng. Vì vậy, nếu mẹ cho bé uống sản phẩm 4 đợt/năm có thể giúp bé phòng ngừa bệnh hô hấp quanh năm. Ngoài ra, để sản phẩm phát huy hết công dụng, phụ huynh nên cho bé dùng trong hoặc trước thời điểm giao mùa một thời gian ngắn.

Hướng dẫn sử dụng GS Imunostim Junior giúp bảo vệ hệ hô hấp của bé tối ưu

Để mang lại hiệu quả tối ưu, người dùng nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của hãng sản xuất. Sản phẩm được bào chế dạng viên ngậm, mẹ có thể cho bé dùng bằng cách nghiền nhuyễn uống cùng với sữa hoặc nước. Hoặc có thể ngậm trực tiếp thì càng tốt.

Với mỗi nhu cầu sử dụng, sản phẩm GS Imunostim Junior lại có cách sử dụng khác nhau:

Trẻ thông thường: Mẹ cho bé dùng 10 ngày liên tục, mỗi ngày 1-2 viên, sau đó nghỉ 10 rồi lại dùng tiếp 10 ngày với liều lượng tương tự.

Trẻ thường xuyên mắc bệnh đường hô hấp, trẻ có hệ miễn dịch kém: Mẹ cho bé dùng thuốc liên tục trong 30 ngày, với liều lượng 1 – 2 viên/ngày.

Dùng phối hợp GS Imunostim Junior với các loại thuốc điều trị viêm đường hô hấp khác như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan,…: Mẹ cho bé dùng 10 ngày liên tục, mỗi ngày từ 1 – 2 viên. Sau khi kết thúc điều trị, mẹ nên cho bé sử dụng 1 liệu trình như trên để phòng ngừa.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng GS Imunostim Junior cho bé. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với người đọc. Xem thêm thông tin hô hấp ở trẻ tại https://vesihohap.com/