Đón giáng sinh thật vui vẻ bằng hình GIF của chính bạn

ip

Với ứng dụng Jibjab, người dùng sẽ được cung cấp khá nhiều chủ đề chỉnh ảnh liên quan đến đêm giáng sinh. Bạn có thể tạo các ảnh gif có hình của mình để chúc mừng giáng sinh trên Facebook hay Zalo thật ấn tượng. Hiện tại ứng dụng đều được hỗ trợ trên iOS và Android.

app

Tải ứng dụng Jibjab cho iOS

JibJab là ứng dụng chế video và làm thiệp vui nhộn, miễn phí. Với các chủ đề có sẵn và khả năng tùy biến đa dạng, người dùng sẽ có những bức ảnh chế siêu độc để chia sẻ với bạn bè thông qua công cụ JibJab.

Sau khi tải về ứng dụng, khởi động lên, tại đây người dùng cần đăng nhập tài khoản. Ứng dụng còn cho phép bạn đăng nhập bằng các công cụ mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+,…

app

Tiếp theo ứng dụng sẽ xin cấp quyền Camera, nhấn chọn Enable Camera. Nhấn chọn tiếp OK để sử dụng Camera.

app

Tại giao diện chính của ứng dụng, người dùng sẽ được cung cấp một khung để điều chỉnh khuôn mặt cho hợp lý rồi nhấn chụp. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh có sẵn bằng cách nhấn vào tùy chọn album.

ip

Sau đó hãy tùy chọn tỉ lệ hợp lý, cân chỉnh đúng vị trí của mắt và môi theo thước đo của ứng dụng. Qua đó người dùng có thể lựa chọn phù hợp khuôn mặt của bản thân để bức ảnh thật đẹp.

Ngay sau đó, bạn sẽ đến với các chủ đề làm ảnh động trên Jibjab. Nhấn chọn thẻ Christmas để tạo các bức ảnh đậm chất giáng sinh.

app

Tại đây, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều hình động giáng sinh, bạn chỉ cần chọn một hình động và điền nội dung chữ muốn thêm vào hình qua công cụ Text.

app

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất bức hình, hãy chọn tùy chọn Share để chia sẻ ảnh GIF vừa tạo cho bạn bè của mình.

Hãy cùng Jibjab tạo nên một mùa giáng sinh thật đáng nhớ và ấn tượng bạn nhé. Chúc bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ và an lành.

Xem thêm: