Độc lạ cà phê nước dừa lạ miệng nhưng thơm ngon không ngờ

Đánh giá bài viết này

Nếu bạn đã quá quen với cà phê cốt dừa thì hôm nay hãy thử đổi mới với món cà phê nước dừa độc lạ nhé! Xem ngay cách làm đơn giản qua bài viết sau.

Độc lạ cà phê nước dừa lạ miệng nhưng thơm ngon không ngờ

Bạn đã bao giờ kết hợp cà phê với nước dừa thành thức uống chưa. Nếu chưa thì hãy cùng Mẹo Vặt Gia Đình pha chế ngay một ly cà phê nước dừa cực mới lạ nhưng thơm mát, ngọt ngon không ngờ.

Nguyên liệu làm cà phê nước dừa

  • 330ml nước dừa tươi
  • Cà phê đen
  • Đường
  • Nước đá

Nguyên liệu làm cà phê nước dừaNguyên liệu làm cà phê nước dừa

Cách làm cà phê nước dừa

Bước 1 Làm cà phê nước dừa

Bạn hãy cho nước dừa vào ly, bạn có thể thêm đường tùy theo khẩu vị, khuấy đều và thêm nước đá. Cuối cùng, bạn hãy cho cà phê lên trên. Lượng cà phê ít hay nhiều tùy vào khẩu vị của bạn nhé!

Làm cà phê nước dừaLàm cà phê nước dừa

Mẹo hay: Nếu không có nước cốt cà phê NesCafe, bạn có thể thay thế bằng cà phê đen hòa tan hoặc cà phê phin đều được.

Bước 2 Thành phẩm

Vậy là món cà phê nước dừa của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy khuấy đều và thưởng thức nhé! Vị ngon mới lạ của thức uống này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Thành phẩmThành phẩm

Thành phẩm

Cà phê nước dừa có hương vị vừa quen vừa lạ. Nước dừa ngọt thanh, mát lạnh, kết hợp với cà phê thơm thơm, đắng nhẹ. Đây là một thức uống thanh mát, thơm ngon, thích hợp cho những ngày nắng nóng.

Cà phê nước dừa Cà phê nước dừa

Trên đây là cách làm món cà phê nước dừa mát lạnh, thơm ngon mà Mẹo Vặt Gia Đình muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài khi có dịp nhé!

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan