Detox cơ thể với nước ép cần tây và táo xanh

5/5 - (4421 bình chọn)

Sự kết hợp của cần tây, táo xanh, thơm và gừng đã tạo nên một ly nước ép với hương vị rất thơm ngon, hương thơm thoang thoảng của cần tây, khi uống lại có vị chua ngọt nhẹ của táo và thơm, đọng lại trong cổ họng lại là hương vị nồng ấm của gừng.

Nguyên liệu

  • 6 nhánh cần tây
  • 3 quả táo xanh
  • 1/2 trái thơm
  • 1 củ gừng
  • Mật ong

Cách làm nước ép táo cần tây

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cần tây và táo rửa sạch, rồi cắt thành từng miếng nhỏ cho vừa với máy ép.

Thơm rửa sạch, rồi dùng dao cắt làm đôi. Với gừng, cạo sạch vỏ, sau đó cũng cắt nhỏ.

Cho tất cả các nguyên liệu vào tủ lạnh, ướp lạnh trong 5 – 10 phút rồi hãy lấy ra ép, như vậy nước ép sẽ mát và ngon hơn.

Cho tất cả các nguyên liệu vào tủ lạnh, ướp lạnh trong 5 - 10 phút rồi hãy lấy ra ép, như vậy nước ép sẽ mát và ngon hơn.

Xem thêm:

>>> Nước ép cần tây có gì tốt mà sao Việt đổ xô nhau uống mỗi ngày

>>> Cách chọn táo không thuốc trừ sâu

Bước 2: Ép nguyên liệu

Cho cần tây, táo xanh, thơm và gừng vào máy, tiến hành ép lấy nước.

Rồi cho ra ly rồi thưởng thức thôi, với những bạn chưa quen với mùi vị cần tây thì có thể cho mật ong vào để dễ uống hơn.

Nếu như bạn không có máy ép, thì có thể sử dụng máy xay sinh tố, cắt nhỏ các nguyên liệu, sau đó cho lần lượt từng nguyên liệu vào, xay cho hỗn hợp nhuyễn mịn, rồi cho hỗn hợp qua rây lọc, lọc bỏ phần xác.

Cho cần tây, táo xanh, thơm và gừng vào máy, tiến hành ép lấy nước.

Với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một ly nước ép táo cần tây thơm ngon rồi, sau khi ép ra bạn nên uống liền để giữ nguyên chất dinh dưỡng của nước ép. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (4421 bình chọn)

Bài viết liên quan