Có nên sử dụng túi giặt để bảo vệ quần áo?

5/5 - (3921 bình chọn)

Túi giặt cho máy giặt là gì?

Túi giặt là loại túi được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa, có nhiều lỗ nhỏ, đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạchkhông bị rối vào những đồ khác trong máy.

Những loại quần áo nào nên sử dụng túi giặt?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để bảo vệ bất cứ loại quần áo nào, thông thường chúng ta sử dụng túi giặt cho những loại quần áo dễ bị hỏng như các loại vải thêu, có phéc-mơ-tuya, khóa kéo và khuy móc, tất hoặc quần áo của trẻ em.

Túi giặt sử dụng cho nhiều loại quần áo

Túi giặt giúp tránh tình trạng quần áo bị méo mó biến dạng cũng như bị xoắn lại do tác dụng quay của lồng giặt, đồng thời chất liệu ít bị hư hỏng.

Tránh bị xoắn

Lưu ý khi sử dụng túi giặt.

Không nên bỏ quá nhiều đồ vào trong một túi, chia nhỏ thành nhiều túi.

Nếu lượng quần áo trong túi giặt quá nhiều, trong quá trình giặt rất dễ bị dồn về một phía làm lệch tâm, gây hư hại cho máy giặt. Do đó bạn cần chú ý phân bố đều quần áo trong lồng trước khi giặt.

Dù túi giặt bảo vệ quần áo nhưng bạn vẫn nên chọn chương trình và loại bột giặt phù hợp để đảm bảo quần áo bạn không bị hỏng.

Xem thêm: Cách giặt quần áo không nhăn

Với những thông tin trên đây mong rằng bạn đã có được giải pháp thích hợp để bảo vệ quần áo cho mình rồi. Hãy nên lưu ý khi nào thì nên sử dụng túi giặt cho hợp lý. Cùng đón xem các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.

Nguồn tham khảo: mediamart.vn

5/5 - (3921 bình chọn)

Bài viết liên quan