Có nên mua hàng qua ngày ở Mẹo vặt Gia đình không?

5/5 - (517 bình chọn)

Nếu thường xuyên dạo Mẹo vặt Gia đình, chắc hẳn bạn đã rất nhiều lần thấy những sản phẩm rau củ, thịt cá được giảm giá và được dán mác là “Hàng qua ngày”. Nếu đang tò mò không biết có nên mua những sản phẩm đã qua ngày này không? Để Mẹo vặt Gia đình giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao có những sản phẩm “Hàng qua ngày” tại Mẹo vặt Gia đình?

Những sản phẩm rau củ, thịt cá tại Mẹo vặt Gia đình luôn phải thông qua quá trình kiểm tra khắt khe về an toàn vệ sinh, được cơ quan chức năng chứng nhận trước khi phân phối tại Mẹo vặt Gia đình để đến tay người tiêu dùng.

Do đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm rau củ, thịt cá tươi ngon nhất nên những thực phẩm tươi sống tại Mẹo vặt Gia đình chỉ được bán trong vòng 2 ngày.

Các nhân viên tại Mẹo vặt Gia đình luôn kiểm tra sản phẩm để loại bỏ ngay những sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng hoặc quá hạn. Nếu thịt cá qua ngày thứ 2 sẽ lập tức được dán nhãn giảm giá và đính mác “Hàng qua ngày” để khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

Nếu sau ngày thứ 2 kinh doanh mà những sản phẩm này vẫn chưa tới tay người tiêu dùng, Mẹo vặt Gia đình sẽ lập tức tiêu huỷ những sản phẩm này để tránh tình trạng người tiêu dùng mua nhầm những thực phẩm cũ, không tốt cho sức khỏe.

Những lý do nên mua hàng qua ngày ở Mẹo vặt Gia đình

Mua hàng qua ngày ở Mẹo vặt Gia đình

Chất lượng đảm bảo: Mặc dù là những sản phẩm qua ngày ở Mẹo vặt Gia đình thế nhưng những nhân viên của Mẹo vặt Gia đình luôn kiểm tra đều đặn những sản phẩm này. Mẹo vặt Gia đình luôn đảm bảo những sản phẩm này luôn có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nên mới tiếp tục bày bán.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này, không khác gì những sản phẩm tươi sống.

Giá thành rẻ: Bạn có thể thấy rằng những sản phẩm đã qua ngày của Mẹo vặt Gia đình vẫn giữ được chất lượng tốt như những sản phẩm tươi sống, tuy nhiên lại có giá thành rẻ hơn 30%, 40%.

Kệ hàng qua ngày

Do đó, nếu bạn mua về và ngay lập tức sử dụng để nấu nướng thì có thể tham khảo ngay những sản phẩm hàng qua ngày này, vẫn ngon mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Những sản phẩm thịt, cá đã qua ngày những vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với những món cùng loại thì tại sao chúng ta không mua về nhỉ? Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn với những sản phẩm hàng qua ngày từ Mẹo vặt Gia đình.

Xem thêm

>> Vì sao nên mua thực phẩm tươi sống tại Mẹo vặt Gia đình?

>> An tâm khi mua thực phẩm tươi sống tại Mẹo vặt Gia đình

>> Các thực phẩm đông lạnh được nhiều người dùng chọn mua tại Mẹo vặt Gia đình

5/5 - (517 bình chọn)

Bài viết liên quan